LỄ KHỞI CÔNG CƠ SỞ 3 TẠI HH08 VINHOMES STAR CITY [10/01/2022]

Vào ngày 10/01/2022, IELTS Champions chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng cơ sở 3 tại HH08 VinhomeS Star City
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ban Giám Đốc trung tâm Ngoại Ngữ IELTS Champions và Giám đốc đơn vị tổng thầu, công ty thiết kế và sản xuất nội thất Home Place.
Xuất phát từ nỗi trăn trở, rung động trước những câu chuyện của các bạn học viên ở huyện xa (Bỉm Sơn, Nghi Sơn, Thiệu Hoá, Hà Trung, Hậu Lộc) học tại trung tâm. Các bạn đã phải vượt một quãng đường rất rất dài (thậm chí lên tới 30 km), để dành 2 tiếng đồng hồ học tập, lĩnh hội tri thức từ các thầy cô giáo tại trung tâm, rồi lại ngược nắng ngược gió trở về. Trong số đó, có những bạn được ba mẹ đồng hành đưa đón, cũng có những bạn phải tự mình đón xe để tới trung tâm, thậm chí phải thuê trọ ngủ lại để không bỏ lỡ tiến trình học tập.
Những câu chuyện về sự nghị lực và tinh thần hiếu học đó đã thôi thúc IELTS Champions bắt tay vào xây dựng cơ sở 03 – một mô hình trường học hoàn toàn mới. Duy nhất tại cơ sở này, các bạn học viên sẽ được hưởng một lợi ích vô cùng đặc biệt: được học và ở nội trú ngay tại IELTS Champions trong suốt thời gian tham gia khóa học. Không chỉ vậy, đây sẽ là cơ sở sẽ tổ chức và diễn các hoạt động ngoại khóa cho chương trình hè 2022 như: Chương trình thi thử cùng IDP, Conquer English with British curriculum & Homestay at IELTS Champions (Chuỗi hoạt động kết hợp học và khám phá, trải nghiệm văn hóa Anh Quốc đầu tiên ngay tại Vinhome Star City Thanh Hoá), cùng với các sự kiện giao lưu, hội thảo du học khác,….hứa hẹn sẽ đem lại những hành trình đáng nhớ cho các bạn học viên trong kỳ hè 2022 sắp tới.
Sự kiện này đồng thời cũng là dấu mốc kỷ niệm 10 năm IELTS Champions đồng hành cùng học sinh Thanh Hoá chinh phục ước mơ. Hành trình phấn đấu nỗ lực của các bạn, sự thành công của các bạn là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm, là động lực thúc đẩy IELTS Champions tiếp tục thực hiện sứ mệnh trở thành trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu tại Thanh Hoá – đem đến cho các bạn học viên môi trường học tập chất lượng và thân thiện.
Hotline: 0977 399 319