Chúc mừng An Thảo Trang – Cô gái đạt thành tích xuất sắc với 7.0/9.0 IELTS. IELTS Champions rất phấn khởi vui mừng khi nhận được kết quả điểm thi IELTS của Thảo Trang đạt tổng điểm 7.0/9.0 IELTS- một điểm số ấn tượng rất đáng tuyên dương. Để gặt hái được quả ngọt như

Chúc mừng An Thảo Trang – Cô gái đạt thành tích xuất sắc với 7.0/9.0 IELTS.
IELTS Champions rất phấn khởi vui mừng khi nhận được kết quả điểm thi IELTS của Thảo Trang đạt tổng điểm 7.0/9.0 IELTS- một điểm số ấn tượng rất đáng tuyên dương.
Để gặt hái được quả ngọt như hôm nay, Thảo Trang đã phải cố gắng rất nhiều không chỉ cố gắng trong học tập, trau dồi kỹ năng kiến thức vững vàng mà còn cố gắng vượt chặng đường xa từ nhà để đến trung tâm học tập nữa.
Thảo Trang đã theo học tại IELTS Champions được một năm, mỗi tuần đến buổi học phải vượt qua 35km từ Hà Trung đến trung tâm để bắt đầu buổi học của mình. Một chặng đường đi khá dài nhưng không làm ý chí cô học trò nhỏ dao động. Đạt thành tích ngưỡng mộ như trên quả rất xứng đáng với ý chí quyết tâm vượt qua những khó khăn của cô gái nghị lực Thảo Trang.
IELTS Champions tin rằng với quyết tâm học tập cùng ý chí vươn lên không ngại khó của mình- Thảo Trang sẽ còn tỏa sáng và thành công hơn nữa trên chặng đường học tập cũng như cuộc sống của mình.
Chúc cho Thảo Trang gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức của mình nhé!