các giai đoạn

Chương trình tư vấn du học tại trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions được phân chia thành 05 giai đoạn. Mỗi giai đoạn kéo dài từ 02-06 tháng, tùy thuộc vào hồ sơ của từng học viên. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tư vấn du học, IELTS Champions cam kết sẽ hỗ trợ tất cả các học viên từ những bước đầu tiên như bắt đầu tìm về hiểu chương trình, về các thủ tục,… đến khi hoàn thành mọi hồ sơ và thành công nhận được học bổng. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ học viên mọi vấn đề về học tập và cuộc sống trong giai đoạn sinh sống, học tập tại nước ngoài.

1. GIAI ĐOẠN NỀN TẢNG

– Kéo dài trong khoảng 02 tháng

– Làm quen với quy trình apply, cách làm hồ sơ và bước đầu học viết luận apply.

2. GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ TRỰC TIẾP

– Kéo dài trong khoảng 02 tháng

– Bắt đầu bắt tay vào làm hồ sơ, trực tiếp tìm ý tưởng và viết bài luận chính. Chốt ý tưởng bài luận chính vào cuối khóa.

3. GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN

– Kéo dài trong khoảng 06 tháng

– Hoàn thiện hồ sơ và bài luận chính, phụ. Tư vấn chọn trường. Tư vấn hoàn tất tất cả các quy trình apply khác như xin thư giới thiệu, hoàn thành form mẫu, kê khai tài chính, luyện phỏng vấn và làm việc với trường về hỗ trợ tài chính…

4. GIAI ĐOẠN HỖ TRỢ SAU APPLY

– Kéo dài trong khoảng 03 tháng

– Hoàn thành thủ tục nhập học, visa, hỗ trợ chọn khóa học, ngành học, chuẩn bị cho môi trường học tập quốc tế…

5. GIAI ĐOẠN TRONG KHI DU HỌC

– Trong quá trình du học tại nước ngoài, học viên sẽ được đội ngũ giáo sư, tiến sỹ thuộc UK-VIET (đối tác của IELTS Champions) – hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học tại Anh Quốc hỗ trợ về học thuật, giải đáp những khó khăn khi làm những bài tiểu luận, luận văn và giúp học viên chỉnh sửa trau chuốt ngôn từ,văn phong, cũng như định hướng phương pháp làm luận văn tốt nghiệp đại học và thạc sỹ để tránh những sai sót nghiêm trọng.

– Qua hơn một thập kỷ sinh sống và giảng dạy tại các trường đại học danh giá tại Anh Quốc, đội ngũ giáo sư, tiến sỹ người Việt đã thấu hiểu những khó khăn mà du học sinh người Việt thường gặp phải trong quá trình học tập tại nước ngoài, và từ đó đúc kết ra những giải pháp để hỗ trợ đồng hành học viên có thể vượt qua chương trình học đại học, thạc sỹ tốt nhất tại nước ngoài. Với sự đồng hành này, quá trình học tập và trải nghiệm cuộc sống nước ngoài của các du học sinh sẽ hoàn toàn thuận lợi.