Chị Lê Vân Anh – Phụ huynh học viên Hoàng Lê Minh Châu

Thật cảm động và rất hạnh phúc khi IELTS Champions đọc được những dòng tâm sự của mẹ Vân Anh về chặng đường đồng hành cùng con chinh phục IELTS của mình. Trích bài viết của chị:
 
TRAO TRỌN NIỀM TIN – GẶT HÁI THÀNH QUẢ! Trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Tỉnh Thanh Hóa và là đối tác vàng của Tổ chức khảo thí IELTS quốc tế (IDP). Trung tâm duy nhất của Tỉnh đạt tất cả các tiêu chí quy chuẩn trong đào tạo tiếng Anh quốc tế.
 
Hè lớp 7 thấy thời gian rỗi của con còn nhiều nên mẹ con thống nhất đăng ký cho con học IELTS, mục đích chỉ là cho con làm quen để sau này lên cấp 3 con chỉ học nhắc lại cho nhàn. Trước khi cho con học, gia đình mình cũng đã tìm hiểu nhiều Trung tâm và qua anh chị em bạn bè giới thiệu cũng như sau khi tiếp xúc với Cô giáo Lê Hồng Nhung – Giám đốc trung tâm thì mình biết mình đã chọn đúng người nên quyết định gửi con gái vào Trung tâm của cô. Mặc dù cũng có rất nhiều trung tâm chào mời con với mức học bổng từ 50%, nhưng đã quyết định đầu tư cho con học thì học phí không phải là vấn đề quan tâm nhất mà điều quan trọng là lựa chọn trung tâm uy tín – chất lượng – có tầm và có tâm.
 
Một năm học IELTS của con trôi qua, hè lớp 8 kết thúc khóa học đăng ký cho con thi cũng chỉ với tư tưởng ” thi cho biết chứ” vì thế mẹ con rất thoải mái. Tuy nhiên do dịch bệnh nên con bị hoãn thi từ tháng 7 đến tháng 11 đúng 5 lần. Con bước vào thi đúng ngày 20/11! Con là thí sinh nhỏ tuổi nhất bước vào phòng thi cùng các anh chị là học sinh lớp 11 và 12 nhưng con rất vui vẻ và tinh thần rất thoải mái. Cuối buổi đón con, vì con mới đầu lớp 9 nên mẹ không áp lực và không hỏi con những câu hỏi mà các phụ huynh khác thường hỏi con khi ra khỏi phòng ” làm đc bài không con?” mà câu đầu tiên của mẹ “nhanh về ăn pizza gái ơi”. Con cứ tưng tửng “đề thi nằm trong tầm kiểm soát của con mẹ ạ”.
 
Và con đã không phụ niềm tin của thầy cô! Đã không bõ công mẹ đưa đón ngày nắng cũng như ngày mưa! Và quan trọng là mẹ con mình đã không nhầm khi chọn IELTS Champions con nhỉ! Một lần nữa gia đình xin được cảm ơn tới cô giáo Lê Hồng Nhung cũng như đội ngũ các thầy cô giáo đã giúp con có được kết quả này. Phụ huynh nếu muốn đầu tư tiếng Anh thì đây chính là địa chỉ uy tín nhất ạ!
 
Qua đây, IELTS Champions xin gửi cảm ơn sâu sắc đến mẹ Vân Anh – phụ huynh của bạn Minh Châu, học viên đã đạt thành tích xuất sắc 7.0/9.0 IELTS trong kỳ thi vừa qua. Cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn tin tưởng IELTS Champions là nơi để trao trọn niềm tin và cùng đồng hành với mình trên chặng đường giúp con chinh phục tri thức!
 
Quả thật hành trình nuôi dạy con cái trưởng thành thật không phải dễ dàng, mỗi bậc làm cha làm mẹ ngoài sự lo lắng chu toàn cho con đôi khi còn phải đau đầu để chọn lựa những gì tốt nhất để con mình được phát triển toàn diện hơn. Nỗi lo của cha mẹ là vô vàn nhưng để chọn lựa được một nơi uy tín, tin tưởng để gửi gắm con mình vào thì quả là một việc cần nhiều sự đắn đo.
 
IELTS Champions mang theo sứ mệnh thực hiện sự nghiệp giáo dục, ươm mầm tri thức cho học viên, mang tiếng Anh tiếp cận nhiều hơn với các bạn trẻ xứ Thanh, tạo ra một môi trường học tập, cũng là một ngôi nhà thân yêu với học viên. Trung tâm luôn có sự định hướng phù hợp và cung cấp môi trường học tập với chất lượng hiện đại nhất để các bạn có thể trau dồi phát huy hết khả năng của mình, tạo bước đệm vững vàng giúp mỗi học viên tự tin hơn, vững vàng hơn.
 
Hành trình cùng con là một chặng đường dài, cha mẹ cũng luôn kiếm tìm những môi trường những người bạn tốt nhất để cùng mình nuôi dạy con cái hoàn hảo hơn. IELTS Champions luôn tự hào và cũng rất vinh dự khi được phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con cái trong quá trình học tập, phát triển.
 
IELTS Champions thực sự cảm ơn sự tin tưởng của chị Vân Anh nói riêng và tất cả phụ huynh đã đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian dài vừa qua nói chung! Sự tin tưởng của mọi người chính là động lực to lớn nhất giúp trung tâm ngày một cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.
Hotline: 0977 399 319