CHINH PHỤC “SPEAKING” không có gì khó – Vì đã có MS. SANTE KRUGER lo

“Speaking” là một trong những phần thi gây rất nhiều khó khăn cho các bạn học viên khi luyện thi IELTS. Thế nên, “một gánh sách không bằng một người thầy giỏi” bạn nào đang yếu phần này thì vào đây cô Sant lo cho nhé!
✅ Cô Sant tốt nghiệp ngành Giáo dục học của trường đại học Cape Town – đây là một ngôi trường có xếp hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học trên Thế giới.
✅ Cô cũng có chứng chỉ giảng dạy Tiếng anh – TELF.
✅ Và đã có kinh nghiệm 03 năm giảng dạy Tiếng anh cho người Việt.
Với nền tảng kiến thức tốt và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho người Việt, cô Sant đã và đang hoàn thành đúng vai trò của mình khi hướng dẫn và tìm được hướng giải quyết những điểm yếu của các bạn học viên trong kỹ năng “speaking”. Mỗi buổi học của cô Sant không hề nặng nề, mà như một một cuộc gặp mặt trò chuyện giữa cô và các bạn học viên rất thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã giúp các bạn có thể tập trung hơn và vận dụng được những gì mình vừa học ngay lập tức.
Đến đây, các bạn đã sẵn sàng cùng IELTS Champion tham gia lớp học của cô Sant chưa?