ENGLISH PROGRAM FOR KIDS

Inquiring English as a Second Language

“Cambridge Primary Path” là chương trình đào tạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi thuộc Nhà xuất bản Cambridge

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Với sự kết hợp độc nhất của 04 yếu tố trụ cột – literacy (khả năng đọc và viết), oracy (khả năng nói rõ ràng và đúng ngữ pháp), creativity (tính sáng tạo) and critical thinking (tư duy phản biện) – “Cambridge Primary Path” sẽ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình để có thể thích ứng và phát triển trong mọi hoàn cảnh của thế kỷ 21

 • Phương pháp tiếp cận dựa trên khả năng đọc viết: trẻ sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng đọc – viết thông qua việc tiếp xúc với văn bản đa dạng nội dung từ nhiều góc độ trong cuộc sống, sau đó sử dụng các kỹ năng đã được học để tìm hiểu về thế giới xung quanh mình – từ “học để đọc” tiến tới mục tiêu “đọc để học”.
 • Khung chương trình Speaking đột phá: Không chỉ giới hạn ở khả năng nghe và nói rõ ràng một cách thụ động, mà trẻ còn phát huy được khả năng tư duy chủ động trong cách biểu đạt ngôn ngữ của mình. 
 • Phát triển tính sáng tạo: sử dụng 7 nguyên tắc sáng tạo khuyến khích trẻ phát triển tính linh hoạt trong nhận thức, kỹ năng phân tích, trí tưởng tượng và sự tò mò; giúp trẻ trở thành những “nhà tư tưởng” và “chuyên gia giải quyết vấn đề” tài ba!
 • Rèn luyện tư duy phản biện: Thông qua các Câu hỏi lớn (Big Question) và Thách thức lớn (Big Challenge) đào sâu vào từng chủ đề giảng dạy cụ thể, trẻ sẽ được phát triển tư duy phản biện trong khi tìm hiểu, phân tích và lập luận, đưa ra câu trả lời cho các chủ đề ở một cấp độ cao hơn bằng tiếng Anh.

Language as a vehicle for discovering the world

 

Ngoài hệ thống chương trình học trên sách tại lớp, “Cambridge Primary Path” còn có một nền tảng digital learning –  Cambridge One – hỗ trợ việc học tập và giảng dạy được trực quan, rõ ràng và thú vị hơn bao giờ hết! Nhờ Cambridge One, việc học của trẻ không chỉ giới hạn ở trên lớp mà còn có thể diễn ra ngay tại nhà qua hệ thống Practice Extra!

 • Practice Extra, một nhánh trong hệ thống Cambridge One, được đặc biệt phát triển cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học với thiết kế bắt mắt và nội dung hấp dẫn.
 • Practice Extra bao gồm các hoạt động hỗ trợ trẻ ôn tập, củng cố và phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cá nhân; song hành cùng một hệ thống trò chơi và phần thưởng. Tất cả đã tạo lập nên một môi trường học tập trực quan, thu hút và hấp dẫn, góp phần tạo động lực học tập cho trẻ. 
 • Với những tính năng trên, Practice Extra được xem như một ứng dụng làm bài tập về nhà online cho trẻ mọi lúc, mọi nơi và tương thích với mọi thiết bị điện tử. Với Practice Extra, giáo viên có thể thiết lập các lớp học, truy cập dữ liệu và tiến trình học tập của từng trẻ để đánh giá, nhận xét cũng như giao thêm các bài tập.

 

Cấp độ

Độ tuổi

Đầu ra

Thời lượng

Cambridge Primary Foundation

5-6

Pre-A1

3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi

Cambridge Primary Path 1

6-7

A1

3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi

Cambridge Primary Path 2

7-8

A1+

3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi

Cambridge Primary Path 3

8-9

A2

3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi

Cambridge Primary Path 4

9-10

A2+

3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi

Cambridge Primary Path 5

10-11

B1

3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi

 

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ THEO HỌC TẠI IELTS CHAMPION?

 • Chương trình đào tạo tiếng anh như một ngôn ngữ thứ 02 cho trẻ em: đạt chuẩn quốc tế từ nhà nhà xuất bản danh tiếng Cambridge. 
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên quốc tế dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ TESOL giúp các con phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế: Không gian rộng lớn kết hợp trang thiết bị hiện đại tối ưu chất lượng giáo dục. Thư viện hàng nghìn đầu sách tiếng Anh cùng không gian sinh hoạt ấn tượng chính là nơi ươm mầm tinh thần ham học hỏi cho trẻ.
 • Lớp học sĩ số vàng: Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 8-10 bạn, đảm bảo mỗi học viên đều được chăm sóc và dạy dỗ một cách tỉ mỉ, cẩn thận và hiệu quả, góp phần cải thiện kết quả học tập.  
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản: Học viên sẽ đạt trình độ từ B1 (tương đương 4.0 – 4.5 IELTS) trở lên ngay khi kết thúc chương trình tiểu học (cấp 01). IELTS Champions cam kết đồng hành cùng các bạn từ khi bắt đầu đến khi đạt được mục tiêu và xa hơn nữa.

 

Kid English Program – For a future full of opportunities!