ENGLISH PROGRAM FOR KIDS

IELTS Champions thiết kế 02 hệ chương trình theo nguyện vọng và khả năng của từng học viên: 

I.  Hệ cơ bản – POWER UP 

II. Hệ nâng cao – CAMBRIDGE PRIMARY PATH

HỆ CƠ BẢN – POWER UP

Power Up là bộ giáo trình 6 levels hoàn toàn mới dành cho thiếu nhi do nhóm tác giả nổi tiếng Caroline Nixon và Michael Tomlinson biên soạn, dẫn dắt các bạn nhỏ từ trình độ tiếng Anh sơ cấp A1 đến trình độ B1.

1. Nội dung chương trình

Giáo trình Power Up kết hợp tiếng Anh tổng quát và luyện thi Cambridge: các bài tập cùng dạng với bài thi được tích hợp một cách tự nhiên vào từng bài học, giúp các em vừa phát triển kỹ năng ngôn ngữ vừa làm quen dần với cấu trúc bài thi và chiến lược làm bài; đảm bảo các em phát triển được đầy đủ tiềm năng của mình, đồng thời hoàn thành tốt bài thi Cambridge.

Power Up hướng đến việc phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện đi kèm với sự tự tin, chủ động trong học tập; rèn luyện các kỹ năng xã hội thiết yếu.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: Chương trình tích hợp giữa bài kiểm tra đánh giá và các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge, giúp trẻ làm quen với định dạng của đề, phát triển kỹ năng làm bài thi. Liên tục được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các chiến lược hoàn thành bài thi giúp trẻ thường xuyên được ôn tập, củng cố kiến thức đã học.

Phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu: Chương trình được thiết kế chuẩn theo Khung năng lực kỹ năng sống của Cambridge (Cambridge Framework for Life Competencies) bao gồm 02 nhóm kỹ năng chính

 • Nhóm các kỹ năng suy nghĩ và hành động: Tư duy sáng tạo (Creative Thinking), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Học cách học (Learning to learn) và Giải quyết vấn đề (Problem-solving)
 • Nhóm các kỹ năng xã hội: Khả năng giao tiếp (Communication), Làm việc nhóm (Collaboration), Phát triển cảm xúc (Emotional development) và Trách nhiệm xã hội (Social Responsibilities)

Chương trình học được cá nhân hóa với sự đồng hành của giáo viên và cố vấn học tập trong suốt quá trình học.

2. Chương trình học gồm 3 cấp độ 

Mỗi cấp độ kéo dài 4 học kỳ (192 tiếng), 24 buổi/1 học kỳ, 2 buổi/1 tuần, 2h/1 buổi

Cấp độ

Độ tuổiĐầu ra

Power Up 1

6-7

Pre-A1 Starters

Power Up 2

7-9

A1 Movers

Power Up 39-11

A2 Flyers

3. Tài liệu đi kèm cho học viên 
Sách học sinh (Pupil’s book): Đưa bạn học từng bước thông qua ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết để thành công trong các kỳ thi.

 • Sách luyện tập (Activity Book): Bao gồm các câu hỏi kiểm tra thực hành
 • Home Booklet: “Cuốn tập chí vui nhộn” dành cho bạn học ôn tập tại nhà sau những buổi học tại trung tâm
 • Hệ thống tài liệu bổ trợ: phim tài liệu, video hoạt họa, video ca nhạc, video đồng diễn, video lồng tiếng bài hát, file nghe các bài học giúp tăng cường khả năng trình bày
  thực hành ngôn ngữ, cũng như tích hợp hóa nội dung bài học.

Qua giáo trình Power Up, các em sẽ làm quen và gặp gỡ những nhân vật sôi nổi và đáng yêu, được phát triển kỹ năng và tinh thần làm việc tập thể, đào sâu các nhận thức và kỹ năng xã hội thông qua các nhiệm vụ trong thế giới thật.

HỆ CAMBRIDGE – CAMBRIDGE PRIMARY PATH

Cambridge Primary Path” là chương trình đào tạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi thuộc Nhà xuất bản Cambridge

1. Nội dung chương trình 

Với sự kết hợp độc nhất của 04 yếu tố trụ cột – literacy (khả năng đọc và viết), oracy (khả năng nói rõ ràng và đúng ngữ pháp), creativity (tính sáng tạo) and critical thinking (tư duy phản biện) – “Cambridge Primary Path” sẽ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình để có thể thích ứng và phát triển trong mọi hoàn cảnh của thế kỷ 21

 • Phương pháp tiếp cận dựa trên khả năng đọc viết: trẻ sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng đọc – viết thông qua việc tiếp xúc với văn bản đa dạng nội dung từ nhiều góc độ trong cuộc sống, sau đó sử dụng các kỹ năng đã được học để tìm hiểu về thế giới xung quanh mình – từ “học để đọc” tiến tới mục tiêu “đọc để học”.
 • Khung chương trình Speaking đột phá: Không chỉ giới hạn ở khả năng nghe và nói rõ ràng một cách thụ động, mà trẻ còn phát huy được khả năng tư duy chủ động trong cách biểu đạt ngôn ngữ của mình. 
 • Phát triển tính sáng tạo: sử dụng 7 nguyên tắc sáng tạo khuyến khích trẻ phát triển tính linh hoạt trong nhận thức, kỹ năng phân tích, trí tưởng tượng và sự tò mò; giúp trẻ trở thành những “nhà tư tưởng” và “chuyên gia giải quyết vấn đề” tài ba!
 • Rèn luyện tư duy phản biện: Thông qua các Câu hỏi lớn (Big Question) và Thách thức lớn (Big Challenge) đào sâu vào từng chủ đề giảng dạy cụ thể, trẻ sẽ được phát triển tư duy phản biện trong khi tìm hiểu, phân tích và lập luận, đưa ra câu trả lời cho các chủ đề ở một cấp độ cao hơn bằng tiếng Anh.

Language as a vehicle for discovering the world

2. Tài liệu đi kèm cho học viên 

Ngoài hệ thống chương trình học trên sách tại lớp, “Cambridge Primary Path” còn có một nền tảng digital learning –  Cambridge One – hỗ trợ việc học tập và giảng dạy được trực quan, rõ ràng và thú vị hơn bao giờ hết! Nhờ Cambridge One, việc học của trẻ không chỉ giới hạn ở trên lớp mà còn có thể diễn ra ngay tại nhà qua hệ thống Practice Extra!

 • Practice Extra, một nhánh trong hệ thống Cambridge One, được đặc biệt phát triển cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học với thiết kế bắt mắt và nội dung hấp dẫn.
 • Practice Extra bao gồm các hoạt động hỗ trợ trẻ ôn tập, củng cố và phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cá nhân; song hành cùng một hệ thống trò chơi và phần thưởng. Tất cả đã tạo lập nên một môi trường học tập trực quan, thu hút và hấp dẫn, góp phần tạo động lực học tập cho trẻ. 
 • Với những tính năng trên, Practice Extra được xem như một ứng dụng làm bài tập về nhà online cho trẻ mọi lúc, mọi nơi và tương thích với mọi thiết bị điện tử. Với Practice Extra, giáo viên có thể thiết lập các lớp học, truy cập dữ liệu và tiến trình học tập của từng trẻ để đánh giá, nhận xét cũng như giao thêm các bài tập.

3. Chương trình học gồm 6 cấp độ 

Cấp độĐộ tuổiĐầu raThời lượng
Cambridge Primary Foundation5-6Pre-A13 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi
Cambridge Primary Path 16-7A13 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi
Cambridge Primary Path 27-8A1+3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi
Cambridge Primary Path 38-9A23 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi
Cambridge Primary Path 49-10A2+3 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi
Cambridge Primary Path 510-11B13 buổi/1 tuần, 1.5h/1 buổi

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ THEO HỌC TẠI IELTS CHAMPION?

 • Chương trình đào tạo tiếng anh cho trẻ em đạt chuẩn quốc tế từ những nhà xuất bản danh tiếng. 
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên quốc tế dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm giúp các con phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế: Không gian rộng lớn kết hợp trang thiết bị hiện đại tối ưu chất lượng giáo dục. Thư viện hàng nghìn đầu sách tiếng Anh cùng không gian sinh hoạt ấn tượng chính là nơi ươm mầm tinh thần ham học hỏi cho trẻ.
 • Lớp học sĩ số vàng: Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 8-10 bạn, đảm bảo mỗi học viên đều được chăm sóc và dạy dỗ một cách tỉ mỉ, cẩn thận và hiệu quả, góp phần cải thiện kết quả học tập.  
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản: IELTS Champions cam kết đồng hành cùng các bạn từ khi bắt đầu đến khi đạt được mục tiêu và xa hơn nữa.

Kid English Program – For a future full of opportunities!