GIỜ VÀNG ĐÃ ĐIỂM, ĐIỀN ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA ???????? “??? ???? ??????” NGAY NÀO!

Hiện nay, có hơn 11.000 các tổ chức giáo dục và đào tạo, tổ chức chính phủ và nhà tuyển dụng trên khắp 40 quốc gia dùng kết quả bài thi IELTS làm tiêu chí xét tuyển. Việc sử dụng thành thạo Tiếng Anh đã trở thành điều kiện bắt buộc đối với các bạn sinh viên mong muốn ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn lớn.

Chính vì vậy, “nhà nhà đi học IELTS” đang là xu thế và IELTS vẫn luôn được nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn làm thước đo năng lực tiếng Anh cho nhân sự của mình. Đây chính là minh chứng rõ ràng, đảm bảo về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên giữa hàng nghìn chiếc CV.

Nhận thấy thực tế đó, để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn lợi ích mà IELTS đem lại, đồng thời chào mừng khai trương cơ sở 03 sắp tới, IELTS Champions đã kết hợp cùng CLB Học tập tích cực Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức ???????? “??? ???? ??????”

➖ Thời gian: 15h00 ngày 21/05/2022
➖ Địa điểm: Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội

Tại Workshop, bạn sẽ được:
✅ Giải thích kĩ lưỡng “từ A đến Z” mọi vấn đề về IELTS
✅ Lắng nghe những chia sẻ sâu sắc từ các diễn giả
✅ Tư vấn lộ trình ôn thi IELTS hợp lý
✅ Hỏi đáp trực tiếp 1vs1 với các chuyên gia về chủ đề ôn luyện chứng chỉ IELTS

Đặc biệt, khi tham dự hội thảo, các bạn còn được tham gia minigame siêu thú vị và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia nàooo! Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/18kfTi4AgDB3p6e67