TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IELTS CHAMPIONS

những viên gạch đầu tiên

Trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions được thành lập bởi cô Lê Hồng Nhung – Thạc sĩ TESOL (ngành Sư phạm Anh) tại đại học Northumbria, Vương Quốc Anh. Sau khi về quê nhà vào năm 2013, với tấm bằng Thạc sĩ danh giá và gần 2 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho người Việt nhập cư tại Anh, cô Nhung đã mở một lớp học IELTS nhỏ gần đơn vị mình công tác (Đại học Hồng Đức), lấy tên là “Học IELTS với Ms. Nhung” – tiền thân của trung tâm IELTS Champions ngày nay.

Bằng cái tâm với nghề, với trò, bằng khả năng chuyên môn xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, cái tên lớp học “Học IELTS cùng Ms. Nhung” nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy về lĩnh vực đào tạo IELTS tại Thanh Hóa. Hữu xạ tự nhiên hương, ngày càng có nhiều các bậc phụ huynh, học sinh tìm đến lớp học, trao trọn niềm tin vào chất lượng đào tạo IELTS ở đây. Chính niềm tin tưởng đó cùng thực tế là nhu cầu học tiếng Anh (IELTS) ngày càng cao đã thôi thúc cô Nhung lên kế hoạch xây dựng một trung tâm quy mô và chuyên nghiệp theo mô hình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế.

ielts champions được thành lập

Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục đào tạo Tiếng Anh lâu dài và bền vững tại Tỉnh Thanh Hóa, vào ngày …, trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions chính thức được thành lập tại … Từ những ngày đầu chỉ với duy nhất một người đứng lớp, IELTS Champions hiện nay đã là trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS tại Thanh Hóa với sứ mệnh: “Những học viên đến với IELTS Champions sẽ được đào tạo để trở thành nhà vô địch”. Không chỉ trở thành nhà vô địch trong kỳ thi IELTS mà tại đây, các em còn được rèn luyện những kỹ năng, được khơi nguồn, phát huy những phẩm chất vượt trội để trở thành nhà vô địch trên mọi lĩnh vực trong sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung.

IELTS Champions tự hào là nơi nuôi dưỡng ước mơ và biến ước mơ vươn xa ra thế giới của các trò thành sự thật với hàng nghìn những tấm bằng IELTS danh giá đã trao cho các học sinh suốt 10 năm qua.

tầm nhìn

IELTS Champions không ngừng đổi mới và phát triển để đạt được mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Thanh Hóa với hệ thống cơ sở theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, đem đến các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp.

sứ mệnh

Cùng với sứ mệnh nâng tầm chất lượng đào tạo Anh ngữ tại xứ Thanh, IELTS Champions còn hướng tới mục tiêu giúp sức các học viên hình thành và phát triển năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế song song với việc bồi đắp nền tảng kiến thức học thuật. Từ đó, các bạn có thể sẵn sàng và tự tin hiện thực hóa những ước mơ bay cao, bay xa của tuổi thanh xuân, không chỉ trên con đường học tập, sự nghiệp mà còn trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và tại bất cứ nơi đâu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Bền vững: Tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Thanh Hóa với hơn 10 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển

– Đồng hành: Lấy học viên là chủ thể, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình trưởng thành để chinh phục ước mơ.

– Tiên phong: Luôn đi đầu trong việc đổi mới và phát triển chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng nhằm đem đến những trải nghiệm ngày càng tốt đẹp

– Toàn diện: Giáo trình, học liệu và học cụ phong phú, đa dạng hỗ trợ học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ.

– Chất lượng: Chương trình đào tạo chuẩn châu Âu được điều chỉnh phù hợp với văn hóa bản địa với 100% giảng viên chính là người nước ngoài, có chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh.

Trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo chuẩn quốc tế, mang phong cách hiện đại và sang trọng, tạo cho học viên môi trường học tập thân thiện, chất lượng:

– Lớp học được thiết kế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại: bàn ghế, máy chiếu, điều hòa và hệ thống đèn học chống cận,

– Trung tâm sở hữu thư viện với hơn 1000+ đầu sách Tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực, giúp học viên có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều kiến thức khác nhau.

– Khu vực lễ tân, phòng tiếp khách được thiết kế riêng biệt để đảm bảo sự yên tĩnh cho các giờ học của học viên.

Hiện tại trung tâm đang vận hành 03 cơ sở:

  • Cơ sở 1: SN 678, Mặt bằng 530, Đông Vệ, Thanh Hóa
  • Cơ sở 2: 15A HH18 Vinhomes Star City, Thanh Hóa
  • Cơ sở 3: HH08 Vinhomes Star City, Thanh Hóa

Một số hình ảnh tại trung tâm

Thiết kế dự kiến tại HH08 Vinhomes Star City, Thanh Hóa

Trên cương vị là đối tác chiến lược của các tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS – BC (British Council – Hội đồng Anh) & IDP (International Education Specialists), học viên tại IELTS Champions sẽ được các tổ chức trên trực tiếp hỗ trợ đăng ký thi IELTS; được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi; đồng thời được tham gia các buổi thi thử, các buổi tọa đàm tại trung tâm do BC và IDP cung cấp.

Phụ huynh nói gì về IELTS Champions