GOLDEN BELL: CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG PHIÊN BẢN KIDS CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Giáng sinh của các bạn học viên nhí tại IELTS Champions năm nay sẽ diễn ra như thế nào? Trong không khí rộn ràng, nô nức chờ đón Giáng sinh, IELTS Champions sẽ mang đến Cuộc thi Rung chuông vàng phiên bản Kids “GOLDEN BELL” – nơi các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện sự hiểu biết của mình về ngày lễ thú vị này qua những phần thi đầy kịch tính, vui nhộn với những phần quà siêu hấp dẫn! 

Đây là một sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mà Trung tâm đặc biệt tài trợ để tổ chức cho các học viên nhí của mình. Vì vậy, IELTS Champions xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh sắp xếp thời gian để cùng tham gia, đồng hành cùng các con trong cuộc thi Rung Chuông Vàng và có thể hỗ trợ các bé nhà mình trong phần thi tại Vòng 2 (Spelling Bee)!

THÔNG TIN CUỘC THI

  1. Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học viên lớp Kids tại IELTS Champions

2. Nội dung cuộc thi:

  • Vòng 1: Warm-Up (Khởi động): Các bạn chọn đáp án theo gợi ý có sẵn A, B hay C; Thí sinh sẽ bị loại trực tiếp khi trả lời sai.
  • Vòng 2: Spelling Bee (Kiểm tra chính tả & từ vựng): Phần thi này, các bạn sẽ nhận được MỘT LƯỢT TRỢ GIÚP từ Phụ huynh, thí sinh sẽ bị loại trực tiếp khi trả lời sai.
  • Vòng 3: Head-to Head Round (Vòng đối đầu): Thi đấu theo từng cặp và loại trực tiếp. 

Lưu ý: Học viên nào đạt giải nhất của cuộc thi Check-in cùng cây thông Noel tại IELTS Champions sẽ được ưu tiên vào thẳng vòng 2 của cuộc thi Rung Chuông Vàng.

3. Thời gian và địa điểm: 

  • Thời gian dự kiến: 9:00 – 11:00 Sáng thứ bảy, 24/12/2022
  • Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ IELTS Champions (Cơ sở 3) tại HH08, Vinhomes Star City, Thanh Hóa.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Dành cho 5 bạn nhỏ xuất sắc nhất của cuộc thi

– 01 Giải nhất

– 02 Giải nhì

– 02 Giải ba

Ngoài ra ông già Noel của IELTS Champions cũng đang chuẩn bị những phần quà bí mật siêu hấp dẫn dành cho TẤT CẢ các bạn nhỏ tham gia cuộc thi Rung Chuông Vàng!!!

Hotline: 0977 399 319