Hoàng Thiên Long – sinh viên Phân hiệu Y Hà Nội

VỪA THỰC TẬP VỪA LUYỆN THI THẾ NHƯNG CHÀNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y NÀY VẪN CHINH PHỤC ĐƯỢC 6.5 IELTS CHỈ TRONG VÒNG 03 THÁNG

Đó là câu chuyện của anh bạn Hoàng Thiên Long – sinh viên đang theo học năm thứ 05 tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội. Trong thời điểm chỉ còn 01 năm nữa là tốt nghiệp, Long đã quyết định học và thi chứng chỉ IELTS để phục vụ kỳ thi sau đại học.

Đặc thù của các trường Y là khối lượng học lớn, không ít những lần anh bạn vừa thi xong hoặc đi thực tập xa lại tiếp tục đi học, thậm chí là kiểm tra tại trung tâm. Thế nhưng tất cả những trở ngại đó cũng không thể cản bước Long tiến tới tới thành công! Chỉ sau hơn 03 tháng học tại IELTS Champions, cậu bạn đã thành công chinh phục được band điểm 6.5 IELTS – một điểm số vô cùng ấn tượng trong một khoảng thời gian ôn luyện rất ngắn, đặc biệt là đối với một người đã từ bỏ việc học tiếng Anh trong suốt 08 năm liền như Thiên Long.

Ngay khi nhận được thông báo về kết quả thi IELTS của Thiên Long, IELTS Champions cũng đã có một cuộc trò chuyện nhỏ với anh bạn để lắng nghe những chia sẻ, cảm nghĩ về quãng thời gian học tập và luyện thi tại trung tâm. Long chia sẻ: 

Mình đã lựa chọn tham gia khóa học Pre-IELTS tại IELTS Champions. Bởi theo mình tìm hiểu thì IELTS Champions nổi tiếng trong việc giảng dạy khóa học này, hiệu quả học tập rất tốt và kết quả đầu ra cũng được đảm bảo. Bên cạnh cạnh đó thì học phí của khóa học này tại IELTS Champions với mình cũng khá rẻ và tiện lợi, việc thanh toán học phí cũng dễ dàng thực hiện qua tài khoản ngân hàng nữa.

Điều mà mình thích nhất ở khóa học này là nó giúp mình hiểu ra được rằng: Kỳ thi IELTS không phải là một việc khó khăn, đặc biệt là đối với một người đã từ bỏ việc học tiếng Anh trong suốt 08 năm liền như mình. IELTS dành cho tất cả mọi người và ai cũng có khả năng chinh phục được nó. Cô Nhung, giảng viên khóa học này của mình cũng đã giúp mình rất nhiều trong việc nâng cao nhận thức, hiểu biết về tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS. IELTS không chỉ giúp mình đi du học mà còn mang đến cho mình nhiều cơ hội làm việc trong các công ty quốc tế.

Qua đây, IELTS Champions cũng gửi lời cảm ơn đến Thiên Long vì những chia sẻ chân thành trên. Hy vọng rằng với những kiến thức đã được học, cùng tấm bằng IELTS 6.5 chàng bác sỹ tương lai của chúng ta sẽ luôn thành công với những dự định của mình!

Hotline: 0977 399 319