VỪA THỰC TẬP VỪA LUYỆN THI THẾ NHƯNG CHÀNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y NÀY VẪN CHINH PHỤC ĐƯỢC 6.5 IELTS CHỈ TRONG VÒNG 03 THÁNG  Đó là câu chuyện của anh bạn Hoàng Thiên Long – sinh viên đang theo học năm thứ 05 tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội. Trong thời

VỪA THỰC TẬP VỪA LUYỆN THI THẾ NHƯNG CHÀNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y NÀY VẪN CHINH PHỤC ĐƯỢC 6.5 IELTS CHỈ TRONG VÒNG 03 THÁNG 

Đó là câu chuyện của anh bạn Hoàng Thiên Long – sinh viên đang theo học năm thứ 05 tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội. Trong thời điểm chỉ còn 01 năm nữa là tốt nghiệp, Long đã quyết định học và thi chứng chỉ IELTS để phục vụ kỳ thi sau đại học.

Là sinh viên trường Y nên khối lượng kiến thức và thời gian học của Long rất lớn, điều này khiến cậu bạn của chúng ta vừa thi xong hoặc đi thực tập xa lại tiếp tục đi học, thậm chí là kiểm tra tại trung tâm. Thế nhưng tất cả những trở ngại đó cũng không thể cản bước Long tiến tới tới thành công! 

Chỉ sau hơn 03 tháng học tại IELTS Champions, cậu bạn đã thành công chinh phục được band điểm 6.5 IELTS – một điểm số vô cùng ấn tượng trong một khoảng thời gian ôn luyện rất ngắn, đặc biệt là đối với một người đã từ bỏ việc học tiếng Anh trong suốt 08 năm liền như Thiên Long. 

IELTS Champions chúc Thiên Long sẽ luôn thành công trên con đường phía trước.