IELTS CHAMPIONS – ĐIỂM SÁNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THANH HÓA’

“IELTS CHAMPIONS – ĐIỂM SÁNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THANH HÓA”
Đó là tiêu đề mà Báo Thanh Hóa đã đưa trong bài báo nhận xét về trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions!
————-
Trước thềm khai trương cơ sở mới, vào sáng hôm nay (26/11/2021), thật vinh dự và tự hào cho IELTS Champions khi được xuất hiện trên trang báo của Báo Thanh Hóa.
“Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay trung tâm Ngoại ngữ IELTS CHAMPIONS đã khẳng định thương hiệu bằng chính số lượng học viên đã và đang theo học. Trung tâm đã tào đạo hàng nghìn học viên đạt IELTS từ 6.5 đến 8.0. IELTS CHAMPIONS có hai học viên đạt IELTS 7.5 và đã được nhận học bổng du học tại Hoa Kỳ là em Tạ Lê Kiên và Ninh Hải Nam; ngoài ra trung tâm còn có nhiều học viên đạt IELTS 7.5 và nhận học bổng du học Australia, Canada, và UK…
Năm 2018, IELTS CHAMPIONS có 1 học trò xuất sắc đạt học bổng ASEAN khi mới học lớp 9 là em Trịnh Duy Minh. Đặc biệt, từ 2018 đến nay, IELTS CHAMPIONS được tổ chức khảo thí quốc tế IDP công nhận là đối tác vàng.”
Nguồn: Báo Thanh Hóa
Sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị cơ quan, các bậc phụ huynh và các bạn học viên thực sự là nguồn động lực to lớn để IELTS Champions tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hơn cả, đây cũng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm!
Hotline: 0977 399 319