IELTS CHAMPIONS ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI TRONG WORKSHOP “WHY TAKE IELTS?”

Mở màn chuỗi sự kiện chào mừng khai trương cơ sở 03, vào ngày 21.05.2022 vừa qua, IELTS Champions đã kết hợp hợp cùng CLB Học tập tích cực Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức thành công buổi Workshop “Why take IELTS?” với mong muốn giúp sinh viên Phân hiệu đến gần hơn với khái niệm Chứng chỉ IELTS, lợi ích mà nó đem lại cũng như giải quyết các thắc mắc của sinh viên về kỳ thi IELTS.
 
Buổi Workshop với sự tham gia của gần 70 sinh viên cùng các diễn giả đến từ IELTS Champions – CEO Lê Hồng Nhung, và thầy Cầm Bá Thứ – Phó giám đốc Phân hiệu. Các diễn giả đã có những bài phát biểu cũng như lý giải rất sâu sắc về chủ đề “Why take IELTS?” đối với sinh viên ngày nay, đặc biệt là sinh viên Phân hiệu.
 

Cô Lê Hồng Nhung – CEO & Founder of IELTS Champions phát biểu tại Workshop

Thầy Cầm Bá Thức – Phó giám đốc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội phát biểu tại Workshop

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cùng diễn giả

Bên cạnh đó, IELTS Champions cũng cung cấp đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để hỗ trợ các bạn sinh viên Phân hiệu định hướng việc học tập tiếng Anh để đạt được mục tiêu của mình, đồng thời tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học tại IELTS Champions. Hi vọng điều này sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích.
 
Lời cuối, IELTS Champions cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban giám hiệu nhà trường và Ban tổ chức của CLB đã tạo điều kiện và hỗ trợ để buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên Phân hiệu đã dành thời gian tham gia và phản hồi tích cực trong suốt quá trình diễn ra Workshop.
 
Hi vọng “Why take IELTS?” đã mang lại cho các bạn những trải nghiệm thật thú vị và bổ ích!
Hotline: 0977 399 319