IELTS Champions hân hạnh là nhà tài trợ Bạc chương trình “Rung chuông vàng”, đồng hành cùng các bạn sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội

Vào ngày 27.04.2022 vừa qua, IELTS Champions đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội trong vai trò là nhà tài trợ Bạc, đồng hành cùng chương trình “Rung chuông vàng 2022” do Câu lạc bộ Học tập tích cực của trường tổ chức.
 
Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên IELTS Champions tiến hành hợp tác với Phân hiệu Đại học Y Hà Nội, tài trợ cho hoạt động ngoại khóa do các Câu lạc bộ của trường tổ chức. Tại sự kiện, CEO Lê Hồng Nhung đã đại diện cho IELTS Champions có bài phát biểu chúc mừng. Đồng thời, với vai trò là đại diện nhà tài trợ Bạc, cô cũng đã lên sân khấu để trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt thành tích tốt trong cuộc thi.
 
Bên cạnh đó, tại hội trường sự kiện, IELTS Champions cũng sắp xếp một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để giải đáp, cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học tại IELTS Champions.
 
Trong tương lai, IELTS Champions vẫn sẽ tiếp tục hợp tác cùng Phân hiệu Đại học Y Hà Nội, tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, vì một nền giáo dục trẻ bền vững và tích cực, góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.
 
Giờ thì hãy cùng IELTS Champions xem lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình nhé!
 
Hotline: 0977 399 319