IELTS 7.5 VÀ PHÍA SAU THÀNH CÔNG CỦA KHÁNH HUYỀN IELTS Champions xin gửi lời chúc mừng đến thành tích xuất sắc mà Khánh Huyền đã đạt được- đạt tổng điểm 7.5/9.0 IELTS. Thực sự rất vui mừng khi nhận được kết quả thi với điểm số vô cùng ấn tượng này của Khánh Huyền.

IELTS 7.5 VÀ PHÍA SAU THÀNH CÔNG CỦA KHÁNH HUYỀN
IELTS Champions xin gửi lời chúc mừng đến thành tích xuất sắc mà Khánh Huyền đã đạt được- đạt tổng điểm 7.5/9.0 IELTS. Thực sự rất vui mừng khi nhận được kết quả thi với điểm số vô cùng ấn tượng này của Khánh Huyền. Nhắc đến thành quả mà Khánh Huyền đạt được này không chỉ nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, cố gắng chăm chỉ rèn luyện tích lũy kiến thức mà còn phải kể đến câu chuyện cảm động phía sau nữa.
Trong rất nhiều học viên đang theo học tại IELTS Champions, nhưng thực sự rất cảm động và ấn tượng với mẹ của Khánh Huyền. Cuộc hành trình đồng hành cùng con đi học thật không dễ dàng. Mỗi tuần đến buổi học, mẹ lại cùng con vượt qua quãng đường từ Hậu Lộc đến trung tâm tầm 35 km bằng chiếc xe máy. Đợi con học 2 tiếng ở lớp học rồi hai mẹ con lại cùng đèo nhau về nhà, khi về đến nhà cũng tầm 10 rưỡi tối rồi. Cả chặng đường đi dài 70km đó nhưng mẹ vẫn không ngại nắng mưa mà luôn đồng hành cùng con không bỏ sót buổi học nào. Cách mẹ quan tâm chăm sóc, dạy bảo con gái và luôn theo bước đi cạnh con khiến người khác xúc động…
IELTS Champions tin rằng với sự đồng hành của mẹ, Khánh Huyền sẽ còn tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường học tập cũng như cuộc sống của mình và mẹ Khánh Huyền chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc với thành quả ngọt ngào từ cô con gái yêu.
Chúc cho Khánh Huyền sẽ luôn tự tin vững bước và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức cũng như cuộc sống của mình nhé!