IELTS chuyên sâu

get ready for the world

khóa học này dành cho ai?

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Ms. Lê Hồng Nhung
Giảng viên

• Tốt nghiệp thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh tại Đại học Northumbria, Vương Quốc Anh với học bổng toàn phần.
  • 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS học thuật cho hơn 1000+ học viên, trong đó có 100 bạn đạt 7.0+ đang du học tại Singapore, UK, Úc, Mỹ.

Mr.Ian Charles Duncan

• Quốc tịch: Hoa Kỳ
  • 05 năm kinh nghiệm dạy IELTS, đặc biệt là IELTS Speaking cho người Việt.
  • Chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh quốc tế – TESOL
  • Tốt nghiệp trường đại học tiểu bang Kennesaw, Georgia ngành Khoa học môi trường

Mr.Lloyd Mclarty

• Quốc tịch: Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh
  • quốc tế – TESOL.
  • 15 năm dạy học Tiếng Anh và IELTS cho sinh viên các trường đại học tại Việt Nam: Đại học Huế, Đại học Hồng Đức, Đại học Mở tp Hồ Chí Minh.

IELTS CHỈ KHÓ

KHI CHƯA CÓ PRE-IELTS

Khóa học PRE-IELTS – Bước đệm vững chắc trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS.

30 buổi

60 giờ, 2h/ buổi

học sinh/ lớp

cam kết

đầu ra bằng văn bản

Bạn nhận được gì khi hoàn thành khóa PRE-IELTS?

ĐẶC QUYỀN CỦA HỌC VIÊN TẠI IELTS CHAMPIONS

Nội dung chi tiết khóa học

• Listening: Thành thạo các chiến thuật làm bài và luyện tập các bài nghe với mức độ khó
  •  Reading: Áp dụng chính xác tất cả các bước làm bài với tất cả các dạng đề Reading, luyện tập với các bài đọc có độ khó cao
  •  Writing: Luyện tập viết các dạng đề thi hóc búa, biết cách phân tích đề và tập trung vào việc cải thiện các tiêu chí trong writing.
  •  Speaking: Sử dụng phong phú vốn từ vựng và ngữ pháp để nâng cấp bài nói khi đi thi.
  • Vocabulary: Nắm được cách sử dụng các loại từ vựng, cụm từ và thành ngữ mức độ khó.
  • Grammar: Học các cấu trúc nâng cao chuyên sâu có thể tăng band điểm viết và nói.

học viên tiêu biểu

Nguyễn Khánh Linh