CHINH PHỤC TẤM “HỘ CHIẾU” QUYỀN LỰC VỚI KHÓA HỌC SAT TẠI IELTS CHAMPIONS ?

Bạn có ý định du học tại các nước phát triển?

Bạn mong muốn “săn” được những học bổng xịn sò?

Bạn muốn xét tuyển vào các trường đại học top đầu trong nước nhưng lại không chắc chắn về kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT của bản thân?

=> Vậy thì khóa học SAT dưới đây tại IELTS CHAMPIONS chính là chân ái dành cho bạn!

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

SAT là gì và vì sao phải học SAT?

– SAT là kỳ thi chuẩn hóa đầu vào của các trường Đại học tại Mỹ. Chính vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ SAT sẽ giúp học sinh có thể nộp hồ sơ vào các trường Đại học top đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

– Hiện nay, một số trường và khối trường ở Việt Nam như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa, Học viện Ngoại Giao,… cũng đã bắt đầu triển khai phương thức xét tuyển đầu vào bằng chứng chỉ SAT. Vì thế, nhiều học sinh đã lựa chọn ôn luyện SAT từ sớm để mở ra nhiều cơ hội hơn cho bản thân.

– Ngoài ra, với các bạn có ước mơ đi du học thì việc sở hữu chứng chỉ SAT còn giúp tăng cơ hội xin học bổng ở mức rất cao (lên tới 40-60 nghìn USD/ năm) tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Tại sao bạn nên lựa chọn luyện thi SAT tại IELTS Champions?

– Giáo trình tiên tiến, được cập nhật thường xuyên dựa theo những đề thi SAT mới nhất giúp học viên cập nhật kiến thức một cách nhanh chóng.

– Học viên sẽ được ôn luyện toàn diện các kỹ năng cho bài thi SAT bao gồm Reading – Writing & Language – Math.

– Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy như Ms. Nhung (Thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh tại Đại học Northumbria), Ms. Dung (Tiến sỹ Vật lý học Tốt nghiệp ĐH Zielona Góra),… luôn đồng hành, hỗ trợ học viên trong quá trình học.

– Các thầy cô cung cấp những bí kíp và chiến thuật làm bài hiệu quả để đạt được số điểm như mong muốn trong khoảng thời gian tối ưu.

– Sở hữu ngân hàng đề thi với hàng trăm đề thi được biên soạn theo format đề thi thật, giúp học sinh có nhiều cơ hội luyện tập, tăng bản lĩnh khi vào phòng thi.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Khóa học SAT tại IELTS Champions được chia thành 03 level, tương đương với mức độ từ dễ đến khó, giúp học viên làm quen với khóa học và dần cải thiện, nâng cao trình độ bản thân:

– Level 01: SAT BEGINNING

  • Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu 5.5 IELTS, SAT 900
  • Mục tiêu đầu ra: Tối thiểu SAT 1100

– Level 02: SAT INTERMEDIATE

  • Yêu cầu đầu vào: SAT 1100
  • Mục tiêu đầu ra: Tối thiểu SAT 1200

Level 03: SAT INTENSIVE

  • Yêu cầu đầu vào: SAT 1200
  • Mục tiêu đầu ra: Tối thiểu SAT 1400 

Thời lượng:

Mỗi khóa học sẽ diễn ra trong 03 tháng, bao gồm 24 buổi (2h/buổi).