LỄ VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC QUÝ I NĂM 2022

Vào ngày 29.05.2022 vừa qua, nhân sự kiện Chào mừng khai trương cơ sở 03 tại địa chỉ HH08 Vinhomes Star City Thanh Hóa, trung tâm ngoại ngữ IELTS Champion đã đồng thời tổ chức thành công “Lễ vinh danh học viên xuất sắc quý I năm 2022”, nhằm cổ vũ và khen thưởng những IC-ers có thành tích thi IELTS xuất sắc.
Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt đầy đủ của các bạn học viên, quý vị phụ huynh và giảng viên giảng dạy tại trung tâm.
Đại diện cho các bạn học viên xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ, anh Hoàng Thiên Long – sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội, học viên lớp IELTS 43 cũng có bài phát biểu, chia sẻ về quá trình ôn luyện chứng chỉ IELTS của mình cũng như truyền động lực, tiếp lửa cho những ước mơ du học ở phương trời xa.
Buổi lễ cũng chính là lời chúc mừng và nhắn nhủ của trung tâm ngoại ngữ IELTS Champion đến các bạn học viên. Chúc mừng các bạn vì đã hoàn thành một dấu mốc trên chặng được chinh phục tri thức của chính mình và đã đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc.
Mong rằng với chứng chỉ IELTS “quyền lực” trên tay và những kiến thức, bài học, món quà từ thầy cô trung tâm sẽ là nguồn động lực giúp các bạn cố gắng hơn nữa trên con đường này nhé!
Lời cuối, Trung tâm ngoại ngữ IELTS Champion cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và các bạn học viên vì đã lựa chọn tin tưởng lựa chọn trung tâm cùng đồng hành cùng các con trong quá trình chinh phục IELTS.
Rất mong trong thời gian sắp tới, IELTS Champions vẫn luôn nhận được sự quan tâm, tin yêu từ mọi người!
Hotline: 0977 399 319