“LÌ XÌ” ĐẦU NĂM KHÔNG THỂ ƯNG Ý HƠN TỪ HỌC VIÊN CỦA IELTS CHAMPIONS

Năm con Hổ “mở bát” đầy hoan hỉ với những tin tức tốt lành, báo hiệu một năm mới thành công rực rỡ!

“Khai bút” tân niên với con số đầy quyền lực: 7.5 IELTS đến từ hai bạn Ngọc Dung và Nguyễn Hùng! Gắn bó cùng nhau từ những ngày đầu tiên làm quen với IELTS, sau một lộ trình học tập hiệu quả cùng với sự cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò, hai bạn đã “về đích” thành công, trở thành những nhà “vô địch” thực thụ với tấm huân chương 7.5 IELTS!

Niềm vui nhân đôi khi ngay sau đó, IELTS Champions nhận được thông báo đôi bạn Lã Long và Thiên Long cùng lúc đạt được band điểm 6.5 chỉ sau hơn 4 tháng theo học tại trung tâm! Đặc biệt hơn cả khi khoảng thời gian ôn luyện thi IELTS của hai bạn cũng là lúc mà hai bạn đang phải học tập cao độ, đứng ở tuyến đầu chống dịch bởi hai cậu bạn này đều là sinh viên theo học tại ngôi trường Đại học Y Hà Nội (Phân hiệu tại Thanh Hóa). Mệt mỏi, vất vả là thế nhưng sau tất cả, mọi sự nỗ lực của hai bạn đều đã đạt được kết quả như mong đợi!

Lời cuối, IELTS Champions thực sự rất vui khi nhận được những phản hồi vô cùng chân thành, đáng yêu và tích cực từ các bạn học viên. Những thành tựu mà các bạn đạt được chính là niềm vui lớn nhất với IELT Champions!
Tại đây, một lần nữa chúc tất cả mọi người năm con Hổ đại cát, đại lợi, vạn sự như ý, như hổ thêm cánh, hổ hổ sinh uy, sinh long hoạt hổ!
Hotline: 0977 399 319