[NGHỈ HÈ CHO CON LÀM GÌ?] – ĐỪNG BỎ LỠ CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BỔ ÍCH TẠI IELTS CHAMPIONS

Theo dự kiến, vào tháng 05/2022 sắp tới, cơ sở 3 của IELTS Champions tại địa chỉ HH08 Vinhomes Star City tiến hành đi vào hoạt động. Đây là một mô hình trường học hoàn toàn mới – trường học nội trú với không gian học tập chuẩn quốc tế, đầy đủ tất cả tiện nghi: sinh hoạt (ăn, ở, ngủ, nghỉ), học tập, vui chơi,…

Nhằm chào mừng sự kiện này, với mong muốn đem lại cho tất cả các bạn học sinh một không gian phát triển khả năng ngoại ngữ của mình, IELTS Champions đặc biệt tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm diễn ra tại cơ sở 3 bao gồm:

1️⃣ ????????? ???????? ??????? (??/???? – ??/????): Cuộc thi tranh luận Tiếng Anh của những nhà vô địch dành cho tất cả các học viên đã và đang học tại IELTS Champions giúp các bạn rèn luyện tư duy phản biện, khả năng phát biểu trước đám đông, teamwork, khả năng phân tích, nghiên cứu.

2️⃣ ????? ??????? (??/???? – ??/????): Trải nghiệm thi thử IELTS với bộ đề sát với kì thi thực tế do IELTS Champions và IDP hợp tác tổ chức giúp thí sinh làm quen và đánh giá được đúng năng lực của bản thân để có thể tự tin tuyệt đối trước kỳ thi chính thức.

3️⃣ ??????? ??????? ???? ??????? ?????????? & ???????? (??/???? – ??/????): Chuỗi hoạt động kết hợp học và khám phá, trải nghiệm văn hóa Anh Quốc dưới hình thức nội trú ngay tại IELTS Champions trong hè 2022 giúp trẻ cải thiện khả năng ngoại ngữ, kỹ năng và lối sống trong thời đại 4.0

4️⃣ ???? ???? ????? (??/???? – ??/????): Chuỗi hội thảo IELTS được chia sẻ bởi các chuyên gia đến từ IELTS Champions và IDP giúp các sĩ tử IELTS có cái nhìn rõ hơn về tiêu chí đánh giá cùng những điểm quan trọng cần nắm trong bài thi IELTS từ đó vạch ra hướng ôn tập hiệu quả.

5️⃣ ????? ??? ???? (??/???? – ??/????): Ngày hội IELTS do IELTS Champions phối hợp cùng IDP tổ chức tại các trường học ở huyện lân cận nhằm tư vấn và cung cấp cho các bạn học sinh thông tin về kỳ thi IELTS, về cơ hội du học, làm việc và định cư ở nước ngoài.

————–
Thông tin chi tiết về các chương trình trên sẽ được liên tục cập nhật tại fanpage và website của IELTS Champions. Bởi vậy, đừng quên like và follow để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào nhé!

Quý phụ huynh và các bạn học viên còn bất kỳ thắc mắc nào khác, xin hãy vui lòng inbox ngay cho IELTS Champions hoặc liên hệ hotline để nhận phản hồi sớm nhất có thể!

————–
Giờ hãy cùng IELTS Champions điểm qua một số ảnh dựng 3D của cơ sở 3 để xem cơ sở này có gì mới nào!