NGUYỄN HOÀNG HÙNG – CÓ MƠ ƯỚC, RỒI BẠN SẼ THÀNH CÔNG  Cậu bạn của chúng ta chắc chắn đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì đã đạt được 7.5 IELTS ở lần thi thứ 2 cách lần đầu chỉ 01 tháng.  Với mục tiêu đỗ vào một trường đại học trọng điểm tại miền

NGUYỄN HOÀNG HÙNG – CÓ MƠ ƯỚC, RỒI BẠN SẼ THÀNH CÔNG 

Cậu bạn của chúng ta chắc chắn đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì đã đạt được 7.5 IELTS ở lần thi thứ 2 cách lần đầu chỉ 01 tháng. 

Với mục tiêu đỗ vào một trường đại học trọng điểm tại miền Bắc, Hùng nhận thấy rằng chỉ với 6.5 IELTS là chưa đủ. Đây chính là động cơ thôi thúc cậu bạn tiếp tục theo đuổi band điểm cao hơn nữa.

Sau một lộ trình học tập nỗ lực không ngừng, thật vui mừng khi Hùng đã tiến gần 1 bước về phía ước mơ của mình, đạt được 7.5 IELTS! Trong đó, điểm Speaking lên tới 8.0.

IELTS Champions chúc Hùng ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và gần nhất là đỗ nguyện vọng 01 của mình. Hy vọng những kiến thức tiếp thu được trong khoảng thời gian đồng hành với IELTS Champions sẽ hỗ trợ bạn thật nhiều cho những dự định, ấp ủ của tương lai.