NGUYỄN HOÀNG NAM ANH – BÌNH TĨNH, TỰ TIN VÀ CHIẾN THẮNG   IELTS Champions chúc mừng cậu bạn Nam Anh đã xuất sắc chinh phục tấm bằng IELTS với điểm overall là 7.5, trong đó kỹ năng Nghe đạt 8.5 và kỹ năng Đọc đạt 8.0. Chia sẻ với trung tâm, bí quyết để Nam

NGUYỄN HOÀNG NAM ANH – BÌNH TĨNH, TỰ TIN VÀ CHIẾN THẮNG  

IELTS Champions chúc mừng cậu bạn Nam Anh đã xuất sắc chinh phục tấm bằng IELTS với điểm overall là 7.5, trong đó kỹ năng Nghe đạt 8.5 và kỹ năng Đọc đạt 8.0.

Chia sẻ với trung tâm, bí quyết để Nam Anh đạt được thành tích cao là chăm chỉ ôn tập kiến thức, luyện đề và làm bài tập tại trung tâm. Ngoài ra, cậu bạn của chúng ta còn rất chăm chỉ tự ôn tập tại nhà.  

Với kỹ năng Nghe, để đạt được điểm cao, Nam Anh chú trọng vào việc rèn luyện cách phát âm chuẩn. Trước mỗi bài nghe, Nam Anh sẽ đọc lướt qua các câu hỏi để tìm được từ khóa trọng tâm. Bật mí, Nam Anh rất thích học ở trung tâm vì các thầy cô luôn nhiệt tình hỗ trợ cậu bạn giải đáp thắc mắc của mình.

IELTS Champions chúc Nam Anh sẽ luôn thành công với những dự định của mình. Trung tâm hy vọng rằng với những kiến thức mà em đã được học  tấm bằng IELTS 7.5, em sẽ thuận lợi đậu vào trường đại học mà mình mơ ước.