NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG IELTS CHAMPIONS

Nếu cần dùng một từ để miêu tả năm 2021 của IELTS Champions thì chắc chắn đó là “Đổi mới’’. Đổi mới từ chương trình học, đội ngũ giảng viên, nhân viên, đến đổi mới cả về cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đem đến cho học viên một môi trường học theo chuẩn quốc tế.

 

  • Ngày 06/07/2021, cô Lê Hồng Nhung – Giám Đốc trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions ký quyết định thay đổi logo nhận diện. Đây được coi là bước khởi đầu cho những sự thay đổi mạnh mẽ của trung tâm trong năm nay. Phiên bản logo mới này thể hiện được bản sắc riêng, phù hợp với sứ mệnh và chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, đưa IELTS Champions trở thành cơ sở đào tạo IELTS hàng đầu tại Thanh Hoá.
  • Tháng 08/2021, IELTS Champions chính thức khai giảng chương trình “Junior English” – khóa học dành riêng cho các bạn học viên trong độ tuổi 11-12. Đây là cơ hội để các bạn có thể tiếp xúc và làm quen với IELTS, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, rèn luyện khả năng tư duy để có thể dễ dàng đạt được 6.5 IELTS ngay từ khi học cấp hai.
  • Ngày 28/11/2021, sau nhiều tháng thi công và xây dựng, trung tâm IELTS Champions đã tổ chức thành công “Lễ khai trương’’ cơ sở 02 tại HH18 – 15A Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Sự kiện là một dấu mốc quan trọng – đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của IELTS Champions sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu.
  • Trong tất cả các kỳ thi IELTS trong năm vừa qua, IELTS Champions vô cùng tự hào khi liên tục nhận được những kết quả rất đáng tuyên dương từ các bạn học viên tại trung tâm. Tất cả học viên đều đạt được số điểm như mong muốn. Trong đó, có rất nhiều bạn đạt được số điểm cao như 7.5 IELTS, 7.0 IELTS, 6.5 IELTS,…

 

Như rất nhiều các đơn vị giáo dục khác, năm qua cũng là một năm xảy ra khá nhiều biến động với IELTS Champions: các lớp học ở trung tâm phải dừng hoạt động, trung tâm cũng tạm dừng tuyển sinh một thời gian để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch COVID-19. Song, thầy và trò tại IELTS Champions vẫn không ngừng cố gắng để có thể đạt được những thành tích đáng tự hào như trên.

 

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình từ các ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh và các bạn học viên. Đó chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm, là động lực thúc đẩy IELTS Champions tiếp tục thực hiện sứ mệnh trở thành trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu tại Thanh Hoá – đem đến cho các bạn học viên môi trường học tập chất lượng và thân thiện.

 

Cuối cùng, IELTS Champions xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho sự quan tâm của mọi người trong năm qua. Xin chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng!

 

 

Hotline: 0977 399 319