Chị Lê Thị Kim Dung – Phụ huynh học viên Khánh Huyền

CON HÃY CỨ TỰ TIN CHINH PHỤC ƯỚC MƠ – VÌ ĐÃ LUÔN CÓ CHA MẸ ĐỒNG HÀNH !

“Bố mẹ hãy thử tâm sự, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của các con như một người bạn tri kỷ, đừng cố áp đặt hay tự ý quyết định tương lai thay con. Và thật may mắn khi quyết định lựa chọn IELTS Champions của hai mẹ con đã không nhầm” – đó là những chia sẻ vô cùng chân thành từ chị Lê Thị Kim Dung, phụ huynh học viên Khánh Huyền (lớp IELTS 32) với IELTS Champions khi được hỏi về chặng đường đồng hành cùng con chinh phục IELTS của mình.

Chị cũng chia sẻ thêm, chính vì biết tới cô Nhung, biết tới IELTS Champions từ sớm và cũng vô cùng yên tâm về chất lượng đào tạo mà ngay từ những năm cấp 2, chị đã để cho con theo học IELTS tại đây. Và không phụ kỳ vọng và niềm tin của chị, dưới sự dạy dỗ tận tâm của thầy cô, vào kỳ thi ngày 04/12/2021, Khánh Huyền – cô gái vô cùng có chính kiến và nỗ lực của lớp IELTS 32 đã xuất sắc đạt được 7.5/9.0 IELTS. Đây thực sự là một kết quả xứng đáng sau những cố gắng không ngừng nghỉ của em trong thời gian học tập và ôn luyện. Chúc Khánh Huyền sẽ luôn xinh đẹp, nỗ lực và gặt hái được thật nhiều thành công trong tương lai!

Cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn IELTS Champions làm nơi gửi gắm niềm tin, giúp con tự tin thể hiện hết khả năng của bản thân ?

————–

? Hãy cùng lắng nghe chị Lê Thị Kim Dung (phụ huynh của Khánh Huyền) chia sẻ đôi điều về quá trình học tập cũng như những cảm nhận của chị khi cho con theo học tại trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions nhé!

 

Hotline: 0977 399 319