SỰ KIỆN VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC [26/12/2021]

Vào ngày 26/12/2021 vừa qua, trung tâm ngoại ngữ IELTS Champion đã tổ chức thành công “sự kiện vinh danh học viên xuất sắc” với sự góp mặt đầy đủ của các bạn học viên, quý vị phụ huynh và giảng viên giảng dạy tại trung tâm.

?Sự kiện chính là lời chúc mừng và nhắn nhủ của trung tâm ngoại ngữ IELTS Champion đến các bạn học viên. Chúc mừng các bạn vì đã hoàn thành một dấu mốc trên chặng được chinh phục tri thức của chính mình và đã đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc. Mong rằng với chứng chỉ IELTS “quyền lực” trên tay và những kiến thức, bài học, món quà từ thầy cô trung tâm sẽ là nguồn động lực giúp các bạn cố gắng hơn nữa trên con đường này nhé!

?Trung tâm ngoại ngữ IELTS Champion cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh vì đã lựa chọn tin tưởng trung tâm đồng hành cùng các con trong quá trình chinh phục IELTS. Và xin cảm ơn cả những giảng viên đang giảng dạy tại trung tâm vì đã rất tâm huyết trong việc truyền đạt kiến thức để giúp các bạn học viên có được những thành tích tốt như ngày hôm nay.

Hãy cùng IELTS Champion nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất của sự kiện qua đoạn video ngắn dưới đây nhé!

Hotline: 0977 399 319