THỰC HIỆN NGHIÊM “THÔNG ĐIỆP 5K” CỦA CHÍNH PHỦ CŨNG ĐỪNG QUÊN “CAM KẾT 5K” TẠI IELTS CHAMPIONS

Nếu như Chính phủ lan tỏa “thông điệp 5K” (Khẩu trang – Khử khuẩn – Không tụ tập – Khai báo y tế – Khoảng cách) thì IELTS Champions cũng có “cam kết 5K” (5 KHÔNG) gồm:
 
✅ KHÔNG bắt buộc học viên đóng học phí và học theo một lộ trình từ A đến Z.
✅ KHÔNG thuê địa điểm giảng dạy mà trực tiếp sở hữu và tự thiết kế không gian học tập với cơ sở vật chất hiện đại
✅ KHÔNG xếp lớp cho học viên khi chưa có kết quả kiểm tra đầu vào.
✅ KHÔNG xếp quá nhiều học viên vào một lớp, giữ vững sĩ số vàng 10-15 bạn.
✅ KHÔNG lơ là trong việc kiểm tra hiệu quả học tập của học viên, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.
 
Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng đào tạo Anh ngữ tại xứ Thanh, IELTS Champions cam kết luôn lấy học viên là chủ thể, không ngừng đổi mới và phát triển chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng nhằm đem đến những trải nghiệm ngày càng tốt đẹp, đạt được mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Thanh Hóa.
 

1. Không bắt buộc học viên đóng học phí và học theo một lộ trình từ A đến Z.

IELTS Champions hiểu được rằng khả năng và mục tiêu của mỗi bạn là khác nhau. Có những bạn chỉ với 2-3 khóa học đã có thể đạt được band điểm 6.5; cũng có những bạn trong quá trình học phát hiện ra bản thân không phù hợp với IELTS mà chuyển sang học TOEFL;…

 

Chính vì vậy, tại IELTS Champions, học viên được luôn được khuyến khích học tập theo từng khóa học cụ thể, tùy vào năng lực của từng người thay vì học cả một lộ trình. IELTS Champions cam kết luôn lấy học viên là chủ thể để phát triển, đem lại cho học viên những giá trị tốt đẹp nhất.

2. Không thuê địa điểm giảng dạy mà trực tiếp sở hữu và tự thiết kế không gian học với cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh chất lượng đào tạo và giảng dạy thì không gian học tập cũng giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, thay vì thuê cơ sở giảng dạy, IELTS Champions luôn nghiên cứu tìm kiếm địa điểm và trực tiếp đầu tư thu mua để có thể tùy ý thiết kế không gian học tập phù hợp với các tiêu chí: an toàn, yên tĩnh và hiện đại giúp các bạn học viên tăng khả năng tập trung, nâng cao hiệu quả học tập.

Điều này có thể thấy rõ được qua các cơ sở giảng dạy hiện nay của IELTS Champions. Tất cả các cơ sở đều được xây dựng trên khuôn đường yên tĩnh, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tốt đồng thời mỗi địa điểm đều được thiết kế, trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Thanh Hóa. Đặc biệt, cơ sở 3 sắp được xây dựng trong thời gian tới không chỉ giữ được những ưu điểm của các cơ sở cũ mà đồng thời còn vô cùng mới mẻ bởi cơ sở 3 sẽ được xây dựng trên mô hình trường học nội trú – một môi trường tích hợp cho học viên vừa học tập, vừa vui chơi giải trí 

3. Không xếp lớp cho học viên khi chưa có kết quả kiểm tra đầu vào

Khi học viên tìm đến IELTS Champions để ôn luyện IELTS, các bạn sẽ bắt buộc phải trải qua bài entry test – bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ. Xuất phát từ mong muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm học tốt nhất, ngay từ bài test đầu vào, IELTS Champions đã luôn chăm chút và thực sự tâm huyết.

Bài thi test 3 khả năng trên giấy gồm: nghe, đọc và viết; được thiết kế trực tiếp bởi cô Lê Hồng Nhung, người đã hoàn thành chương trình tập huấn dạy IELTS của Hội đồng Anh đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề, để đảm bảo đánh giá sát nhất trình độ của học viên. Từ đó, học viên có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với năng lực bản thân, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí học. 

4. Không xếp quá nhiều học viên vào một lớp, giữ vững sĩ số vàng 10-15 bạn

IELTS Champions luôn nói KHÔNG với việc sắp xếp một lớp học có tới 20 – 50 học viên. Theo rất nhiều nghiên cứu có uy tín, sĩ số lý tưởng nhất để học sinh và giáo viên có môi trường học tập hiệu quả là chỉ từ 12-15.

Chính vì vậy, dù cho có nhiều học viên đăng ký như thế nào đi chăng nữa thì IELTS Champions cũng không hề “nhét” tất cả các bạn vào 1 lớp được. Luôn giữ vững nguyên tắc chỉ dưới 15 bạn/lớp, nếu có nhiều học viên đăng kỳ cùng một thời điểm thì trung tâm sẽ chia các bạn thành nhiều nhiều lớp, vào những buổi khác nhau. Kiên quyết và đảm bảo không để số lượng làm giảm chất lượng dạy và học.

5. Không lơ là trong việc kiểm tra hiệu quả học tập của học viên, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học

Khi mới bắt đầu vào học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ từ đó lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với năng lực bản thân, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí học.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng năng lực qua các bài test và các báo cáo học tập để điều chỉnh lộ trình học sao cho đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Đến khi kết thúc khóa học, nếu học viên có nhu cầu cầuthi IELTS thì với cương vị là đối tác chiến lược của các IDP và BC – những tổ chức sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS, học viên, IELTS Champions sẽ trực tiếp hỗ trợ học viên đăng ký, không cần qua trung gian.

IELTS Champions cam kết luôn lấy học viên là chủ thể để phát triển, đồng hành và hỗ trợ học viên hết mình.

Hotline: 0977 399 319