TIPS HỌC ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG IELTS CHAMPION

TIPS HỌC ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG IELTS CHAMPION
Học online không còn là phương pháp học mới lạ, đặc biệt trong tình hình dịch Covid như hiện nay. Nhưng các bạn học sinh thường bị mất tập trung và thiếu động lực học khi phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính. Vậy hôm nay hãy cùng IELTS Champions tìm hiểu những tips học online “nhỏ nhưng có võ” để đạt kết quả tốt như khi học trên lớp nha.
Có tinh thần tự giác
Học online hay học trên lớp thì điều quan trọng nhất là các bạn phải giữ được tinh thần tự giác, chủ động học tập. Nhiều bạn rất dễ bị xao nhãng khi không có người kèm cặp. Do đó, giữ động lực cho bản thân là điều rất cần thiết đó nha.
Xây dựng không gian học riêng tư
Không gian học tác động lớn đến việc các bạn có tập trung học được hay không đó. Các bạn hãy lựa chọn những không gian yên tĩnh, riêng tư. Tắt thông báo điện thoại, zalo, facebook,…để đầu óc bạn không bị xao nhãng và tập trung vào bài giảng của thầy cô hơn nhé.
Tích cực tham gia thảo luận và trả lời câu hỏi
Sau mỗi giờ học, nếu còn có câu hỏi thắc mắc nào thì các bạn nên hỏi luôn giáo viên. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu bài nhanh hơn mà còn tăng sự tương tác với giáo viên, giúp buổi học thêm thú vị và sôi động hơn nữa đó.
Ghi chép bài đầy đủ
Ghi chép bài vở đầy đủ sẽ giúp các bạn tiếp thu được kiến thức mà thầy cô đã dậy. Đồng thời dễ dàng hơn trong việc ôn tập. Bạn nên highlight những mục mà thầy cô giáo nhấn mạnh hoặc ghi lại ví dụ mà thầy cô đã đưa ra nha.
Giữ sức khỏe và tinh thần luôn thoải mái
Một sức khỏe tốt và một tinh thần khoan khoái sẽ giúp bạn tiếp thu bài tốt hơn. Hãy ăn uống đủ chất, tập thể dục, uống nước thường xuyên và đi ngủ sớm để cơ thể luôn khỏe mạnh các bạn nhé.
Mong rằng những chia sẻ trên của IELTS Champions sẽ giúp các bạn tìm ra cách để học tập online tốt hơn cho mình. Các bạn học viên hãy giữ sức khỏe và học tập thật tốt. Chúng mình sẽ gặp lại nhau khi dịch bệnh ổn định hơn nha!
Hotline: 0977 399 319