Chúc mừng Trịnh Tuấn Thành đã đã đạt được 7.0/9.0 IELTS- một điểm số ấn tượng xứng đáng với bao công sức rèn luyện cố gắng miệt mài ngày đêm của mình. Tuấn Thành- một chàng trai với nụ cười thiện cảm không chỉ cố gắng hoàn thiện kỹ năng đồng đều mà còn chuẩn

Chúc mừng Trịnh Tuấn Thành đã đã đạt được 7.0/9.0 IELTS- một điểm số ấn tượng xứng đáng với bao công sức rèn luyện cố gắng miệt mài ngày đêm của mình. Tuấn Thành- một chàng trai với nụ cười thiện cảm không chỉ cố gắng hoàn thiện kỹ năng đồng đều mà còn chuẩn bị tâm lý thoải mái tự tin khi bước vào phòng thi.
Quá trình học tập tại IELTS Champions của Tuấn Thành không chỉ có một mình mà còn có sự đồng hành của cô bạn Thảo Trang. Cả hai bạn cùng học tập tại trung tâm một năm nay, cùng đi học với nhau vượt qua chặng đường khá xa khoảng 35km để đến được lớp học. Đôi bạn cùng tiến này không chỉ học tập chung với nhau mà còn đều ghi thành tích xuất sắc với điểm số 7.0/9.0 IELTS trong kì thi căng thẳng vừa qua.
Để gặt hái được thành quả tốt như mong ước không chỉ có sự cố gắng của bản thân mà còn luôn có sự đồng hành của gia đình, bạn bè, thầy cô nữa. Câu chuyện tình bạn cùng cố gắng học hỏi, không ngại đường xá xa xôi này thật cảm động.
Chúc cho Tuấn Thành sẽ luôn vững bước tiến lên trên chặng đường tương lai phía trước và đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé!