NHỮNG “VIÊN GẠCH” ĐẦU TIÊN

Trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions được thành lập bởi cô Lê Hồng Nhung – Thạc sĩ TESOL (ngành Sư phạm Anh) tại đại học Northumbria, Vương Quốc Anh. Sau khi về quê nhà vào năm 2013, với tấm bằng Thạc sĩ danh giá và gần 2 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho người Việt nhập cư tại Anh, cô Nhung đã mở một lớp học IELTS nhỏ gần đơn vị mình công tác (Đại học Hồng Đức), lấy tên là “Học IELTS với Ms. Nhung” – tiền thân của trung tâm IELTS Champions ngày nay.

Bằng cái tâm với nghề, với trò, bằng khả năng chuyên môn xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, cái tên lớp học “Học IELTS cùng Ms. Nhung” nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy về lĩnh vực đào tạo IELTS tại Thanh Hóa. Hữu xạ tự nhiên hương, ngày càng có nhiều các bậc phụ huynh, học sinh tìm đến lớp học, trao trọn niềm tin vào chất lượng đào tạo IELTS ở đây. Chính niềm tin tưởng đó cùng thực tế là nhu cầu học tiếng Anh (IELTS) ngày càng cao đã thôi thúc cô Nhung lên kế hoạch xây dựng một trung tâm quy mô và chuyên nghiệp theo mô hình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế. 

IELTS CHAMPIONS CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP

Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục đào tạo Tiếng Anh lâu dài và bền vững tại Tỉnh Thanh Hóa, vào ngày …, trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions chính thức được thành lập tại … Từ những ngày đầu chỉ với duy nhất một người đứng lớp, IELTS Champions hiện nay đã là trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS tại Thanh Hóa với sứ mệnh: “Những học viên đến với IELTS Champions sẽ được đào tạo để trở thành nhà vô địch”. Không chỉ trở thành nhà vô địch trong kỳ thi IELTS mà tại đây, các em còn được rèn luyện những kỹ năng, được khơi nguồn, phát huy những phẩm chất vượt trội để trở thành nhà vô địch trên mọi lĩnh vực trong sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung.