[VINH DANH HỌC VIÊN 26/12/2021] – CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN CỦA IELTS CHAMPIONS

Vào ngày 26/12/2021 vừa qua, trung tâm ngoại ngữ IELTS Champion đã tổ chức thành công sự kiện “Vinh danh học viên xuất sắc” với sự góp mặt đầy đủ của các bạn học viên, quý vị phụ huynh và giảng viên giảng dạy tại trung tâm.

Tại sự kiện này, IELTS Champions đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với bạn Nguyễn Văn Hoàng – học viên lớp IELTS 32 về quãng thời gian học tập, ôn luyện IELTS tại trung tâm. Có thể nói, Hoàng là một trong những học viên tiêu biểu đã đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS tại trung tâm với điểm số ấn tượng 7.0/9.0 IELTS Không dừng lại ở đó, sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học IELTS, Hoàng tiếp tục lựa chọn ôn luyện SAT tại trung tâm!
 
IELTS Champions tin tưởng rằng, với sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình được ghi nhận trong quá trình theo học tại trung tâm, Hoàng nhất định sẽ đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi SAT sắp tới!
 
Cảm ơn Hoàng và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng IELTS Champions trên chặng đường chinh phục IELTS & SAT. Chúc cho Hoàng sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học vấn của mình!
 
————–
Hãy cùng IELTS  lắng nghe những chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS của bạn qua đoạn video ngắn dưới đây nhé!
 
Hotline: 0977 399 319