MỞ RỘNG CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC IELTS VỚI CHƯƠNG TRÌNH JUNIOR ENGLISH PROGRAM ?

Bạn muốn đầu tư cho con mình theo học ngoại ngữ từ sớm để chinh phục tấm bằng IELTS quyền lực?

Bạn muốn cho con phát triển phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện đồng thời rèn luyện tư duy phản biện?

Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn cho con có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc để thể hiện thật tốt trong các kỳ thi trên trường lớp?

=> Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học Junior English Program cho các con!

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

– Junior English Program là chương trình học hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho học sinh cấp 02 (từ 11 tuổi trở lên). Với khóa học này, các bạn học viên sẽ được:

  • Phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Qua các dữ liệu ngôn ngữ thực tế, học viên sẽ được cải thiện về khả năng ngữ pháp, cũng như làm phong phú hóa vốn từ vựng của mình.
  • Học viên sẽ học kỹ năng Nghe, Nói (Listening & Speaking) qua các video sinh động, đa dạng về nhiều vấn đề từ Discovery Channel, nhằm giúp các bạn mở rộng tầm nhìn và hiểu biết xã hội.
  • Ngoài đảm bảo cho học viên về 04 kỹ năng ngôn ngữ trên, khoá học này còn hướng đến tập trung phát triển cả về tư duy logic cùng khả năng phản biện. Là nơi để học viên học cách nói lên, phát triển và bảo vệ quan điểm cá nhân của mình.

– Với lộ trình đào tạo này, học viên có thể dễ dàng đạt 6.5+ IELTS ngay từ bậc THCS, rút ngắn con đường học Tiếng Anh gian nan của mình.Việc trang bị cho mình một nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc và sở hữu khả năng tư duy logic sẽ là chìa khóa mở ra cho các bạn học viên rất nhiều cơ hội trong việc xét tuyển lên bậc THPT hoặc các trường Đại học, Cao đẳng sau này. Đồng thời, đây cũng là hành trang không thể thiếu nếu học viên muốn đi du học nước ngoài.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Chương trình được chia thành 02 level, theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao:

Level 01: A1

➖ Đầu vào: 1.0+

➖ Đầu ra: 2.0+

Level 02: A2

➖ Đầu vào: 2.0+

➖ Đầu ra: 3.0+

ĐẶC QUYỀN CỦA HỌC VIÊN CHỈ CÓ TẠI IELTS CHAMPIONS:

– Kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ giúp học viên dễ dàng xác định được lộ trình học tập phù hợp với bản thân.

– Được trao học bổng vinh danh khi đạt thành tích cao trong kỳ thi.

– Được hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS nói riêng và Tiếng Anh nói chung cho người Việt.

– Trải nghiệm lớp học IELTS hiện đại, sáng tạo theo phương pháp giảng dạy chuẩn TESOL với sĩ số vàng chỉ 10-15 học viên/lớp.

– Cam kết đầu ra bằng văn bản với các bạn đi học và làm bài đầy đủ. Nếu không đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Được sử dụng thư viện miễn phí với hơn 1000 đầu sách, tài liệu IELTS từ các nhà xuất bản hàng đầu.