Chúc mừng Hoàng Lê Minh Châu – Cô học viên với thành tích xuất sắc 7.0/9.0 IELTS ngay khi mới học lớp 8!   IELTS Champions rất vui mừng khi nhận được kết quả thi ngày 20/11 của học viên Hoàng Lê Minh Châu – đạt tổng điểm 7.0/9.0 IELTS. Đây thực sự là một

Chúc mừng Hoàng Lê Minh Châu – Cô học viên với thành tích xuất sắc 7.0/9.0 IELTS ngay khi mới học lớp 8!

 

IELTS Champions rất vui mừng khi nhận được kết quả thi ngày 20/11 của học viên Hoàng Lê Minh Châu – đạt tổng điểm 7.0/9.0 IELTS. Đây thực sự là một điểm số vô cùng ấn tượng rất đáng tuyên dương.

 

Để đạt được số điểm 7.0/9.0 trên, có thể thấy ngoài sự chăm chỉ học tập rèn luyện, tích lũy kiến thức, Minh Châu đã chuẩn bị một tâm lý rất tốt, với sự tự tin, bình tĩnh khi bước vào phòng thi.

 

Điều đáng khâm phục hơn là cô gái nhỏ bé này mới chỉ học lớp 8 nhưng đã xây dựng lộ trình học tập của mình một cách hoàn hảo. Khóa học tại IELTS Champions của Minh Châu đã kết thúc cách đây 03 tháng trước, cũng vì lý do dịch bệnh và lịch thi học sinh giỏi của bạn nên đã hoãn thi IELTS tận 4, 5 lần rồi đấy. Nhưng Châu vẫn giữ vững được tâm lý, thể hiện tốt phong độ của bản thân và đạt được số điểm rất đáng ngưỡng mộ.

 

Mong rằng Minh Châu sẽ còn phát triển và tỏa sáng hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức. Hy vọng những bài học, kiến thức nhận được trong quá trình học tập và đồng hành tại IELTS Champions sẽ hỗ trợ được Châu thật nhiều trong chặng đường sắp tới!

 

Chúc cho Minh Châu luôn luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn và đạt chinh phục được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!