IELTS Champions cùng con bứt phá, đón đầu tương lai

Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng đào tạo Anh Ngữ xứ Thanh”, IELTS Champions luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định được uy tín và vị thế trong lĩnh vực giáo dục. Trở thành địa chỉ tin cậy được các bậc phụ huynh, học sinh tin tưởng, lựa chọn giúp con bứt phá, đón đầu tương lai.

IELTS Champions – Nơi biến ước mơ trở thành hiện thực

Lấy UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG giáo dục làm giá trị khẳng định thương hiệu. Học sinh là trung tâm còn giáo viên sẽ là người dẫn dắt, khơi gợi tiềm năng và sự hứng thú học tập. IELTS Champions đã thành công trong việc xây dựng hệ sinh thái với các chương trình học tiếng anh chuẩn Quốc tế theo lộ trình chuyên biệt từ tiểu học, trung học, phổ thông, chương trình SAT, các chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS, tiếng anh cho doanh nghiệp.

Đồng thời, phát triển chương trình tư vấn xin học bổng du học đầu tiên tại Thanh Hóa, hỗ trợ các em học viên xây dựng chiến lược apply hồ sơ du học tại các nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

IELTS Champions cùng con bứt phá, đón đầu tương laiIELTS Champions – Nơi biến ước mơ trở thành hiện thực

Với gần 5000 học viên theo học, trong đó hàng nghìn học viên đạt IELTS từ band điểm 5.5 trở lên đến 8.5. Đặc biệt, có nhiều học viên đang du học tại các nước phát triển hàng đầu như: Mỹ, Australia, Canada, Úc, IELTS Champions tự hào là cái nôi nuôi dưỡng, biến ước mơ vươn ra thế giới của biết bao thế hệ học trò.

IELTS Champions – Nơi gửi trao những niềm tin trọn vẹn

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, IELTS Champions đã và đang trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh hàng đầu tại Thanh Hóa. Với chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế, IELTS Champions là địa chỉ tin cậy được hàng nghìn phụ huynh và các em học sinh lựa chọn, gửi gắm niềm tin.

Luôn đi đầu trong việc đổi mới và phát triển chất lượng giảng dạy giúp học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức, hình thành lối tư duy toàn cầu, hội nhập thế giới với:

  •  Đội ngũ giáo viên chất lượng, đạt chuẩn Quốc tế: Với 100% giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh Quốc Tế (TESOL) với nghiệp vụ sư phạm, chuyên môn cao
  • Phương pháp dạy học sáng tạo: Với nhiều chương trình học mới mẻ, linh hoạt, đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ, tạo sự năng động, hứng khởi tếp thu kiến thức nhanh chóng.
  • Lộ trình tinh gọn: Từ cơ bản đến nâng cao hướng tới mục tiêu nâng cao lực tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế IELTS 6.5 trở lên.
  • Giáo trình chuẩn Quốc tế: Được mua bản quyền từ nhà xuất bản Cambridge

IELTS Champions cùng con bứt phá, đón đầu tương laiIELTS Champions được hàng nghìn học sinh tin tưởng lựa chọn

Gửi trao giá trị để đón nhận yêu thương, mỗi ước mơ dù to lớn hay giản dị đều cần được tiếp lửa và vun đắp bằng nhiệt huyết, quyết tâm sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ học trò. Hãy để IELTS Champions đồng hành và ươm mầm cho những tinh hoa trẻ bứt phá, chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa, vững bước tương lai.

Hotline: 0977 399 319