Trung tâm Ngoại ngữ IELTS CHAMPIONS khai trương địa điểm tổ chức thi IELTS IDP đầu tiên tại Thanh Hóa

Sáng qua, ngày 29/06/2023, “Lễ khai trương địa điểm tổ chức thi IELTS Quốc tế chính thức của IDP tại IELTS Champions” ở Cơ sở 3 – HH08 Vinhomes Star City, Thanh Hoá đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trong đó, nổi bật là trang Báo điện tử Thanh Hóa đã câp nhật nhanh chóng và đưa tin về sự kiện.
  • “Với nhiều năm là đối tác vàng của IDP (Tổ chức khảo thí toàn cầu Úc), tháng 5-2023, Trung tâm Ngoại ngữ IELTS CHAMPIONS có trụ sở tại HH08 Vinhomes Star City, Phường Đông Hải, TP Thanh Hóa chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cấp phép trở thành địa điểm thi cấp chứng chỉ IELTS đầu tiên và duy nhất tại Thanh Hóa.”
Xem chi tiết tại link báo : https://baothanhhoa.vn/giao-duc/trung-tam-ngoai-ngu-ielts-champions-khai-truong-dia-diem-to-chuc-thi-ielts-idp-dau-tien-tai-thanh-hoa/189531.htm
Kính mời Quý phụ huynh, các bạn học viên và toàn thể các độc giả cùng đón đọc bài báo để biết thêm về thông tin sự kiện cũng như hiểu hơn về trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions.
Hotline: 0977 399 319