Khám phá phòng thi IETLS đạt chuẩn Quốc tế duy nhất tại Thanh Hóa

Với nhiều năm là đối tác vàng của IDP, IELTS Champions vinh dự trở thành địa điểm thi cấp chứng chỉ duy nhất tại tỉnh Thanh Hóa. Các phòng thi được trang bị hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn Quốc tế, hứa hẹn mang đến cho các thí sinh những kỳ thi chất lượng.

IELTS Champions – Đơn vị duy nhất tại Thanh Hóa được cấp phép tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS.

Chiều ngày 26/05/2023, Bộ GD&ĐT vừa quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS giữa IDP và các đơn vị đối tác thêm 8 địa điểm trên cả nước. Theo quyết định này, IELTS IDP và đối tác được tổ chức thi IELTS tại 5 tỉnh thành mới: Thái Nguyên, Lào Cai, Thanh Hoá, Gia Lai, Thái Bình.

Tổng cộng, số địa điểm tổ chức thi IELTS mà IDP được cấp phép tổ chức nâng lên 27 địa điểm tại 17 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hạ Long, Vinh, Lào Cai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thái Bình, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Cần Thơ.

Trong đó, tại Thanh Hóa, Trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions có trụ sở tại HH08 Vinhome Star City, Phường Đông Hải đã chính thức trở thành đơn vị duy nhất của tỉnh được cấp phép tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS.

Phòng thi hiện đại đạt chuẩn Quốc tế

Trở thành điểm thi cấp chứng chỉ IELTS duy nhất tại Thanh Hóa, IELTS Champions luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho các thí sinh địa điểm thi tốt nhất.

Với không gian rộng rãi được thiết kế hiện đại, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế, các phòng thi IELTS tại IELTS Champions chắc chắn mang đến cho thí sinh những kỳ thi chất lượng.

Phòng thi trên giấy với 38 chỗ ngồi, được trang bị bàn ghế, hệ thống máy chiếu hiện đại giúp đảm bảo quá trình thi tốt nhất tốt nhất cho các thí sinh.

Khám phá phòng thi IETLS đạt chuẩn Quốc tế duy nhất tại Thanh Hóa     Phòng thi IELTS trên giấy tại IELTS Champion 

Phòng thi máy với 22 chỗ ngồi, được trang bị máy tính, tai nghe và bộ lưu điện, mang đến sự an tâm nhất cho các thí sinh trong quá trình làm bài.

Khám phá phòng thi IETLS đạt chuẩn Quốc tế duy nhất tại Thanh HóaPhòng thi IELTS trên máy tại IELTS Champion 

Hiện tại, 2 phòng thi đã được hoàn thiện, trở thành địa điểm thi UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, là lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh tại Thanh Hóa nói chung và các tinh lân cận nói chung. Đồng thời giúp giảm thời gian di chuyển và có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho kỳ thi hiệu quả.

Các thí sinh nhanh tay đăng ký để trải nghiệm 2 phòng thi IELTS đạt chuẩn Quốc tế duy nhất tại Thanh Hóa.

Hotline: 0977 399 319