CUỘC THI VẼ TRANH CHO TRẺ: CHỦ ĐỀ GIA ĐÌNH

Ngày 04.3.2023 vừa qua Trung tâm Ngoại ngữ IELTS Champions đã tổ chức thành công sự kiện vẽ tranh về chủ đề “My Family” dành cho các học viên nhí tài năng của IELTS Champions. Đây cũng là dịp các bé yêu có cơ hội thể hiện tình yêu của mình với gia đình qua các bức vẽ và tô màu với sự tham gia nhiệt tình của Quý phụ huynh.

Trung tâm IELTS Champions xin chúc mừng ba họa sĩ nhí tài năng của IELTS Champions bao gồm:

Bé NGUYỄN ĐỨC TRÍ, học viên lớp Power 2 khóa 02, đã đạt được giải thưởng “Họa sĩ nhí ấn tượng nhất” do cô giáo quốc dân Angelique bình chọn. Trong lớp, Trí luôn là một cậu bé tài năng với năng khiếu vẽ tranh siêu đỉnh. Những bức tranh của cậu luôn mang tính sáng tạo, thú vị và luôn làm thầy cô ngạc nhiên với những ý tưởng “có một không hai”.

Bé LÊ DIỆP BẢO CHÂU, học viên lớp Power 1 với giải thưởng “Họa sĩ nhí có bức tranh tô màu đẹp nhất”.

Bé DƯƠNG ANH LÂM, lớp Power Up 2 Khóa 02, người vừa đạt giải “Họa sĩ nhí có bức tranh đẹp nhất”. Anh Lâm không chỉ vẽ một bức tranh về Gia đình với rất nhiều thông điệp yêu thương, đầy cảm xúc mà cậu còn có dòng caption bằng tiếng Anh siêu đỉnh cho bức tranh của mình.

IELTS Champions xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý phụ huynh vì đã dành thời gian quý giá của mình đến tham dự sự kiện cùng các con. Cảm ơn tất cả các họa sĩ nhí của IELTS Champions vì sự tài năng của các con!!

Hotline: 0977 399 319