[LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI THANH HÓA] RA MẮT KHÓA HỌC ENGLISH PROGRAM FOR KIDS: CAMBRIDGE PRIMARY PATH

“Cambridge Primary Path” là chương trình đào tạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 thuộc Nhà xuất bản Cambridge cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi. Đây là giai đoạn quan trọng của trẻ, khởi đầu việc học tập nói chung và học ngoại ngữ nói riêng trong môi trường tiểu học. Chính vì vậy, trẻ cần có nền tảng và hướng đi đúng đắn từ ban đầu để tiếp thu ngôn ngữ mới dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khóa học “Cambridge Primary for Kids” tại IELTS Champions bao gồm 06 cấp độ, tương đương với trình độ Pre-A1 đến B1 theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR). Hệ thống bài giảng đều được xây dựng và thiết kế dựa trên phương châm đào tạo Tiếng Anh cho trẻ như ngôn ngữ thứ 02 với 100% là giáo viên nước ngoài đứng lớp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với sĩ số vàng chỉ từ 8 – 10 học viên một lớp. Đặc biệt, IELTS Champions cam kết đầu ra bằng văn bản theo lộ trình học rõ ràng, cụ thể.
 
Thông qua 04 yếu tố trụ cột, kết hợp cùng một nền tảng digital learning, “Cambridge Primary Path” mang đến một phương pháp học tập thực sự hiệu quả, trực quan và thú vị, giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình! Trẻ sẽ trở thành những “nhà ngoại giao” tự tin và tài ba với trí óc ham học hỏi, khả năng suy nghĩ thấu đáo và biết tận dụng tối đa các cơ hội trong cuộc sống ở thế kỷ 21.
 
Bởi vậy, học tiếng Anh tại IELTS Champions là cách đầu tư giáo dục thông minh và hiệu quả nhất mà phụ huynh nên dành cho con trong giai đoạn 6-11 tuổi. Hãy để IELTS Champions đồng hành cùng con trên con đường trở thành “nhà vô địch”!
 
 English Program For Kids – For a future full of opportunities!
Hotline: 0977 399 319