LỜI CẢM ƠN

Vào sáng hôm nay (28/11/2021), trung tâm ngoại ngữ IELST Champions long trọng tổ chức thành công ”Lễ khai trương” cở sở 02 tại HH18 – 15A Vinhomes Star City, Thanh Hóa.
Buổi lễ diễn ra với sự có mặt đông đủ của các bậc quan khách, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, các bạn học viên cùng toàn thể đội ngũ giảng viên, nhân viên tại trung tâm.
Tại đây, CEO Lê Hồng Nhung – Đại diện cho Ban Giám đốc đã có bài phát biểu, gửi lời cảm ơn đến toàn thể các quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh và học sinh. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự, góp phần giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.
Hơn cả, IELTS Champions xin được cảm ơn những lời chúc mừng từ tất cả bạn bè và các vị quan khách gần xa. Cảm ơn sự quan tâm và lòng nhiệt thành của quý vị dành cho trung tâm!
Một lần nữa, trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự có mặt đông đủ của các vị khách quý. Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của trung tâm! Rất mong trong thời gian sắp tới, IELTS Champions vẫn luôn nhận được sự quan tâm, tin yêu từ quý vị!
Hotline: 0977 399 319