MÙA HÈ – THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÙNG IELTS CHAMPIONS

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần tự hứa: “Hè này mình nhất định sẽ học tiếng Anh”. Thế nhưng, sau một năm học mỏi mệt, có lẽ bạn cũng muốn một kỳ nghỉ hè vui vẻ với gia đình và bạn bè bỏ mặc đống sách vở chồng chất ngổn ngang trên bàn học. Rồi bạn tự nhủ rằng năm nay thế là quá đủ rồi, thôi sang năm sẽ lên kế hoạch thật thấu đáo để học tiếng Anh, còn bây giờ cứ chơi đã.
 
Và cứ thế, cái vòng luẩn quẩn ấy cứ lặp đi lặp lại hàng năm. Có thể bây giờ bạn không hiểu, nhưng khi lớn lên và chín chắn hơn, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc bởi những gì mình không làm. Hãy để IELTS Champions nói cho bạn nghe: “Bứt ra khỏi cái vòng ấy đi trước khi quá muộn, bởi mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để học tiếng Anh”! Tại sao lại vậy? Cùng điểm qua một vài lý do bên dưới nhé!
 
Đừng quên, vào kỳ nghỉ sắp tới, IELTS Champions sẽ khai giảng “Học kỳ hè 2022” với chương trình học mới lạ cùng vô vàn ưu đãi siêu xịn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một mùa hè vô cùng đáng nhớ! Bởi vậy, còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay đăng ký tham gia “Học kỳ hè 2022” tại IELTS Champions để cùng nhau “Học vui bứt phá – Tăng tốc đỉnh cao” nào ?
 
Đăng ký ngay tại: https://cutt.ly/2SdKDsr
Hotline: 0977 399 319