NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG TƯ VẤN TUYỂN SINH

“Ủa em? Trung tâm mình không cần học viên à?” – câu hỏi nhận được từ một vị phụ huynh trong buổi tư vấn xếp lớp, sau khi hoàn thành bài test đầu vào quả thật khiến IELTS Champions dở khóc dở cười …

Câu trả lời dĩ nhiên là: Không, không và không rồi chị ơiiiii, cần chứ ạ, rất cần là đằng khác! Tại IELTS Champions, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất mà mọi tư vấn viên phải ghi nhớ đó là luôn thật sự tỉ mỉ, chân thành, hỗ trợ và tư vấn đầy đủ mọi thông tin cho phụ huynh và học viên. Bởi lẽ, IELTS Champions luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục mơ ước.
 
Nhưng sau tất cả, điều mà IELTS Champions ưu tiên hơn hết đó là tương lai của các bạn. Tại sao lại nói vậy? Vì IELTS Champions hiểu rằng: viêc học và thi IELTS không hề đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải dành một khoảng thời gian đủ dài để có thể “làm chủ” được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chính bởi hai yêu cầu tối thiểu là thời gian và nền tảng đó, không phải bất kỳ ai cũng phù hợp với IELTS.
 
Đặc biệt là với những bạn học sinh cuối cấp (lớp 12) mới bắt đầu làm quen với IELTS, nền tảng không vững, thời gian gấp gáp, IELTS Champions thường sẽ khuyên các bạn trước hết nên dành thời gian học chương trình tiếng Anh THPT thông thường. Còn việc học IELTS, IELTS Champions xin phép gặp lại bạn sau kỳ thi Đại học, khi mà quỹ thời gian của các bạn dư dả hơn!
 
Còn đối với những bạn đủ điều kiện qua bài test đầu vào nhưng lại không quyết định theo học tại trung tâm thì sao? Thì không có sao hết! IELTS Champions vẫn sẽ trả điểm đầy đủ cho các bạn ngay sau khi hoàn thành bài test (hoặc trả điểm online qua zalo); đồng thời đề xuất và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất cho bạn.
 
Bởi vậy, không thể nói IELTS Champions “không cần” học viên được mà ngược lại, IELTS Champions luôn hỗ trợ các bạn hết mình dựa trên tinh thần đem lại cho các bạn những giá trị, lời khuyên phù hợp và tốt đẹp nhất! IELTS Champions đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh trên con đường chinh phục IELTS!
Hotline: 0977 399 319