Ở TUỔI 14, TRỊNH MINH TRIẾT ĐÃ ĐẠT 6.5 IELTS NHƯ THẾ NÀO?

Tại sự kiện “Vinh danh học viên xuất sắc” vừa qua, IELTS Champions đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với bạn Trịnh Minh Triết về câu chuyện theo đuổi tấm bằng IELTS ở tuổi 14. 

Đồng hành cùng IELTS Champion hơn 01 năm học, Minh Triết là một cậu bé rất chăm ngoan, ham học hỏi và tích cực tham gia các buổi học. Chính bởi tinh thần đó, ở tuổi 14, cậu bạn đã thành công chinh phục 6.5 IELTS – một cột mốc không hề dễ dàng đối với đại đa số mọi người, đặc biệt là với một học sinh cấp 2.

Cậu bạn chia sẻ: “Nothing is impossible. You can do it yourself! Just learn and work as hard as you can and you will achieve the result”. Tinh thần bền bỉ, không ngại gian khổ đó đã giúp Minh Triết đạt được cột mốc đáng tự hào thứ hai trong sự nghiệp học tập của mình: giải Nhì trong kỳ thi Tiếng anh cấp Tỉnh. 

Cuối cùng, cảm ơn Minh Triết và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng IELTS Champions trên chặng đường chinh phục IELTS. Chúc cho Hoàng sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học vấn của mình!

 ————–

Giờ hãy cùng IELTS Champion lắng nghe những chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS ở tuổi 14 của bạn qua đoạn video ngắn dưới đây nhé!

Hotline: 0977 399 319