TẠI SAO PHỤ HUYNH LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN IELTS CHAMPIONS?

TẠI SAO PHỤ HUYNH LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN IELTS CHAMPIONS ⁉️
? Tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài báo nhận xét về trung tâm ngoại ngữ IELTS Champions do Báo Thanh Hóa đưa tin!
?? Link bài báo: https://cutt.ly/UPgNR09
————-
✨ Vào ngày 26/11/2021 vừa qua, thật vinh dự và tự hào cho IELTS Champions khi được xuất hiện trên trang thông tin của Báo Thanh Hóa. Trong bài báo cũng đề cập đến một vài đoạn phỏng vấn những phụ huynh đã cho con theo học tại IELTS Champions về lý do tại sao lại lựa chọn trung tâm.
“Chị Hoàng Thanh Hà, phường Đông vệ, TP Thanh Hóa cho biết: Tôi đã cho con theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ IELTS Champions được 2 năm từ khi con bắt đầu lên cấp 2. Sở dĩ lựa chọn IELTS Champions vì tôi tin tưởng vào chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên. Ở đây tôi còn được biết IELTS Champions là một trung tâm uy tín, có gần 10 năm thành lập và phát triển, là đối tác trực tiếp với Hội Đồng Anh (British Council) và Tổ chức khảo thí Úc (IDP).
Anh Vũ Ngọc Nam, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa chia sẻ: Tôi nhận thấy được sự tiến bộ và thay đổi rõ rệt từ con mình từ khi con theo học tại IELTS CHAMPIONS. Không chỉ cải thiện về thành tích, học lực mà tư duy, kỹ năng giao tiếp của con cũng được cải thiện. Con tự tin hơn, mạnh dạn hơn, không còn ngại ngùng khi nói tiếng Anh. Con cũng biết nói lên những quan điểm của bản thân, biết đưa ra phản biện một cách hợp lý và lý giải được vấn đề từ nhiều khía cạnh.” – Theo Báo Thanh Hóa
✨ Sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị cơ quan, các bậc phụ huynh và các bạn học viên thực sự là nguồn động lực to lớn để IELTS Champions tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hơn cả, đây cũng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm!
Hotline: 0977 399 319