VÌ SAO BỐ MẸ NÊN CHO CON THAM GIA HỌC KỲ HÈ TẠI IELTS CHAMPIONS?

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng khai trương cơ sở 03, “Học kỳ hè 2022” là chương trình học tiếng Anh với hình thức nội trú ĐẦU TIÊN có mặt tại Thanh Hóa. Chương trình được thiết kế cân bằng đan xen giữa việc “tăng tốc” bứt phá Tiếng Anh và những hoạt động ngoại khóa thực hành ngôn ngữ bổ ích, hứa hẹn sẽ mang đến cho các con một mùa hè vô cùng đáng nhớ! Hãy cùng IELTS Champions khám phá vô vàn những điều thú vị đang chờ đón trong Học kỳ hè 2022 mà bố mẹ không nên bỏ qua nhé!

Cải thiện kỹ năng Tiếng Anh sau 01 học kỳ

Bứt phá và tăng tốc khả năng tiếng Anh với chương trình học được đầu tư và thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ngôn ngữ tại IC. Sau khi hoàn thành học kỳ hè, các con sẽ đạt được một bước đột phá lớn trong khả năng tiếng Anh của mình, tương đương với việc tăng từ 1 đến 2 band điểm IELTS!

Ký túc xá miễn phí cho học viên

Không còn lo lắng khoảng cách sẽ cản bước con học tập bởi IELTS Champions có hệ thống ký túc xá đạt chuẩn châu u, hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học ở xa hoặc có nhu cầu ở lại trung tâm. IELTS Champions luôn hướng tới việc xây dựng và phát triển một không gian đầy đủ tiện nghi, đảm bảo các con có thể thỏa sức phát triển khả năng Tiếng Anh của mình

Bồi dưỡng niềm yêu thích ngoại ngữ

Không lý thuyết cứng nhắc, không ngữ pháp khô khan, không nghe giảng suông, Học kỳ hè 2022 là chương trình được thiết kế đặc biệt cân bằng giữa việc học và các hoạt động ngoại khóa, tương tác bằng Tiếng Anh, giúp các con biến nỗi sợ học tiếng Anh thành niềm vui thích. Từ đó các con sẽ tự tin giao tiếp hơn và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình vượt bậc.
IELTS Champions cam kết sẽ xây dựng một chương trình phù hợp, hiệu quả và chất lượng nhất dành cho các con. Hãy để IELTS Champions giúp các con rèn luyện bản thân, chuẩn bị hành trang vững bước sẵn sàng là một công dân toàn cầu tích cực!
Hotline: 0977 399 319