Bằng phương pháp học thông minh, cô bạn Hoàng Thu Hiền của chúng ta đã thành công đạt được tấm bằng IELTS 7.0.  Chia sẻ với trung tâm, thay vì học nhồi nhét thật nhiều, Hiền lựa chọn cách học hiệu quả hơn bằng cách tổng hợp lại kiến thức sau mỗi buổi học, kết

Bằng phương pháp học thông minh, cô bạn Hoàng Thu Hiền của chúng ta đã thành công đạt được tấm bằng IELTS 7.0. 

Chia sẻ với trung tâm, thay vì học nhồi nhét thật nhiều, Hiền lựa chọn cách học hiệu quả hơn bằng cách tổng hợp lại kiến thức sau mỗi buổi học, kết hợp việc làm bài tập thường xuyên và đều đặn để tiếp thu và nhớ kiến thức lâu hơn. 

Thu Hiền chính là cô bạn chính là em gái của bạn Hoàng Long – cựu học viên 6.5 IELTS tại trung tâm. Cả hai anh em đều có ấn tượng rất tốt vì sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

“Better to try and fail than not to try at all” –  Thà hết lòng cố gắng rồi vấp ngã, vẫn hơn chuyện bản thân chẳng chịu cố gắng làm gì. Câu nói này thật đúng với tinh thần của cô bạn của chúng ta phải không mọi người. 

IC chúc Hiền sẽ ngày càng thành công trên con đường phía trước của mình. Chúc em sẽ mãi giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tự tin và quyết chiến của mình trước những thử thách tiếp theo.