CHÚC MỪNG TRẦN VŨ LÊ HOÀNG CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 7.0 IELTS Ở TUỔI 15  Vừa qua, bảng vàng thành tích của IELTS Champions lại tiếp tục “dài” hơn khi xuất hiện cái tên Trần Vũ Lê Hoàng. Cậu bạn 15 tuổi quả thật không làm mọi người thất vọng khi xuất sắc đạt 7.0

CHÚC MỪNG TRẦN VŨ LÊ HOÀNG CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 7.0 IELTS Ở TUỔI 15 

Vừa qua, bảng vàng thành tích của IELTS Champions lại tiếp tục “dài” hơn khi xuất hiện cái tên Trần Vũ Lê Hoàng. Cậu bạn 15 tuổi quả thật không làm mọi người thất vọng khi xuất sắc đạt 7.0 Overall, trong đó điểm Listening đạt tới 8.5.

Đồng hành cùng IELTS Champion gần 01 năm học, mặc dù bị ngắt quãng bởi Covid, thế nhưng Hoàng vẫn vô cùng chăm chỉ học tập và theo sát bài giảng. Chính bởi tinh thần đó, ở tuổi 15, cậu bạn đã thành công chinh phục 7.0 IELTS – một cột mốc không hề dễ dàng đối với đại đa số mọi người. 

Hoàng cũng có lời khuyên cho những bạn đã và đang theo đuổi IELTS là: Chỉ khi bạn thực sự yêu thích IELTS thì IELTS mới “thích” bạn, mới tiếp thu được kiến thức. 

Một lần nữa chúc mừng Hoàng! Cảm ơn Hoàng và gia đình đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng IELTS Champions. Mong rằng Hoàng sẽ còn phát triển và đạt những thành tích cao hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức của mình!